Home / Chọn lọc những bài viết được xem nhiều nhất 24h qua / 10 Mẫu phòng khách đẹp cho nhà phố | Xu hướng ngày nay

10 Mẫu phòng khách đẹp cho nhà phố | Xu hướng ngày nay

Mẫu phòng khách nhà phố

Ở chủ đề này, mình xin chia sẻ đến tất cả các bạn những mẫu phòng khách đẹp dành cho nhà phố được nhiều người ưa thích trong những năm gần đây. Sự kết hợp hài hòa từ không gian xung quanh cùng các đồ dùng nội thất cao cấp làm cho các hình ảnh bên trong kiến trúc đẹp dưới đây toát lên vẻ đẹp sang trọng.

Phòng khách là nơi khá quan trọng trong một ngôi nhà, nó là nơi đầu tiên chúng ta bước chân vào bên trong. Vì vậy cách trang trí là điều đầu tiên nghĩ đến, hãy chọn cho mình những hình ảnh dưới đây để áp dụng cho khu vực phòng khách của mình nhé.

Sưu tầm những mẫu phòng khách nhà phố đẹp hiện đại

Mẫu phòng khách nhà phố đẹp – Kiến trúc số 1

Mẫu phòng khách nhà phố đẹp – Kiến trúc số 2

Mẫu phòng khách nhà phố đẹp – Kiến trúc số 3

Mẫu phòng khách nhà phố đẹp – Kiến trúc số 4

Mẫu phòng khách nhà phố đẹp – Kiến trúc số 5

Hiện nay có rất nhiều KTS lâu năm kinh nghiệm thiết kế cho ra những mẫu phòng khách đẹp mắt, nhằm mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp với nhu cầu của mỗi người.

Mẫu phòng khách nhà phố đẹp – Kiến trúc số 6

Mẫu phòng khách nhà phố đẹp – Kiến trúc số 7

Mẫu phòng khách nhà phố đẹp – Kiến trúc số 8

Mẫu phòng khách nhà phố đẹp – Kiến trúc số 9

Mẫu phòng khách nhà phố đẹp – Kiến trúc số 10

Xu hướng thiết kế nội thất hiện đại ngày nay thường được bố trí cạnh cầu thang đi lên tầng, nhằm tiết kiệm diện tích và tạo sự thuận lợi đi lại khu vực sinh sống. Nói đến phòng khách đẹp dành cho nhà phố thì không thể nào bỏ qua những đồ dùng nội thất như : kệ gỗ, kệ ti vi, bàn ghế sofa, … Bên cạnh đó có thể bố trí cho căn phòng nhiều đồ vật đẹp mắt khác.

Xem thêm bài viết :

Không gian phòng khách đẹp

Mẫu phòng khách đẹp và hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách

Bình luận facebook

comments

Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại 10x20m | Phong cách trẻ trungThiết kế nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn miền quê | Mới nhấtTư vấn thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp | Kiến trúc độc lạTham khảo các mẫu nhà xưởng đơn giản | Có chi phí phải chăngTham khảo 10 mẫu biệt thự 2 tầng đơn giản mà đẹpCác mẫu nhà vườn 1 tầng đơn giản | Mới nhất năm 2017Tư vấn thiết kế nhà mặt phố 5x20m | Mô Hình Kinh DoanhTham khảo những mẫu nội thất nhà bếp đơn giản mà đẹpTư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng diện tích 100m2 | Tiết kiệm diện tíchNhững mẫu thiết kế quán cafe đẹp | Phong cách trẻ trung
Gọi: 0918 630 555