Home / Chọn lọc những bài viết được xem nhiều nhất 24h qua / “Bật Mí” mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất giá rẻ chỉ có 400 triệu

“Bật Mí” mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất giá rẻ chỉ có 400 triệu

Mẫu nhà cấp 4 giá 400 triệu

Xây dựng ngôi nhà đẹp 1 tầng với chi phí thi công khoảng 400 triệu là một cái giá khá hoàn hảo ở những vùng nông thôn. Nhưng để xây dựng ở các thành phố lớn là một điều không phải dễ dàng, từ các chi phí vật liệu, công thợ, giá thành đều rất cao. Nên các bạn cần phải chú ý vị trí mình đang dự định thi công, các chi phí cần chi, kiến trúc ngôi nhà và một kế hoạch hoàn hảo.

Các hình ảnh tham khảo sau đây thiết kế đẹp giản dị, không gian sống đầy đủ tiện nghi. Được các kiến trúc sư công ty Nhà Việt Xanh thiết kế có độ thẩm mỹ cao, không gian tối ưu, giúp các thành viên trong gia đình sinh sống một cách thoải mái nhất ngay chính ngôi nhà của mình.

Ý tưởng mẫu nhà cấp 4 giá 400 triệu kiểu dáng đơn giản

Mọi người lưu ý những phương án thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ này chỉ mang tính chất tham khảo để giúp bạn lên ý tưởng riêng cho mình. Vì mỗi hình ảnh mẫu nhà đều mang một phong cách, nhu cầu, chi phí, phong thủy và diện tích riêng biệt. Điều này bạn có thể tìm cho mình một kiến trúc sư có kinh nghiệm thực tế tư vấn và thực hiện quy trình thiết kế trước khi đưa vào thi công.

Trên đây là thông tin mẫu nhà cấp 4 mới nhất phối cảnh 1 tầng đẹp đơn giản có chi phí trên dưới 400 triệu mà mình muốn gửi đến các bạn. Hãy chọn cho mình những mô hình đẹp mắt phù hợp với không gian sinh sống riêng tư trong tương lai bạn nhé !

Xem thêm bài viết :

Thiết kế nhà đẹp dưới 500 triệu

Nhà cấp 4 đẹp khoảng 400 triệu

Mẫu nhà cấp 4 khoảng 300 triệu

 

Bình luận facebook

comments

Tư vấn thiết kế biệt thự đẹp nhất kiểu Pháp | MIỄN PHÍ“4 điều” quan trọng nhất khi xây dựng mẫu nhà cấp 4 đẹpHé lộ phương án thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 6m HOT nhấtPhương án thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp 84m2 | Mặt tiền 7mNhững mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp với giá rẻ | Nhà đẹp 24hTOP 1 Thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp | Tư vấn nhà đẹp 24/24Thiết kế nhà đẹp cho diện tích 50m2 – có đến 5 phòng ngủCác mẫu nhà cấp 4 1 tầng đẹp giá rẻ | Mới nhất năm nayPhương án thiết kế quán Karaoke đẹp | tại Tỉnh Kon TumCúng khởi công quán Cafe đẹp | của chị Yến ở Thủ Đức
Gọi: 0984 323 605