0918630555

Home / Chọn lọc những bài viết được xem nhiều nhất 24h qua / Bật mí thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại có chi phí thấp

Bật mí thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại có chi phí thấp

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại

  • Thông tin thiết kế nhà cấp 4 đơn giản : 
  • Diện tích nhà : 7.5 x 17m.
  • Kiến trúc : nhà cấp 4 1 tầng phong cách mái thái.
  • Thiết kế : phòng khách, phòng bếp + nhà ăn, phòng kho, 3 phòng ngủ, phòng thờ, 1 phòng tắm sinh hoạt.

Nói về chủ đề nhà đẹp cấp 4 thì không thể nào bỏ qua những kiến trúc như mái thái, mái bằng, mái ngói, mái tôn v.v giản dị. Một trong những thông tin đó mà website muốn gửi đến mọi người đó là bản vẽ thiết kế nhà 1 tầng phong cách mái thái đẹp đơn giản mà không kém phần tinh tế. Màu sắc nhẹ nhàng, cách trang trí đơn giản, phối hợp khu vực xung quanh hài hòa đã mang đến cho bạn một kiến trúc nhà như mong muốn.

Có thể nói các hình ảnh thiết kế nhà 1 tầng ngày nay đang rất được ưa chuộng ở những miền quê nông thôn. Bởi nó vừa mang đến cho không gian cuộc sống thoải mái, kiến trúc truyền thống pha trộn hiện đại mà nó còn có chi phí thi công không quá đáng kể. Và sau đây là hình ảnh thiết kế nhà cấp 4 đơn giản mang phong cách mái thái trên diện tích 7.5x17m :

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại kết hợp sân vườn sinh động

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại – Hình ảnh số 1

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại – Hình ảnh số 2

Mô hình 3d mẫu thiết kế nhà cấp 4 này được kiến trúc sư bố trí trên diện tích 7.5 x 17m. Chắc bạn cũng thấy khuôn viên xung quanh có bố trí những hàng cây xanh đẹp mắt, nhằm mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái, không nhàm chán khi sinh sống.

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại – Hình ảnh số 3

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại – Hình ảnh số 4

Ngôi nhà không chỉ là nơi sinh sống, nơi che ánh nắng mặt trời, những cơn mưa rào mà còn là nơi tụ họp các thành viên trong đại gia đình xum vầy. Vì vậy hãy chọn cho mình một không gian sống tiện nghi với nhu cầu của mỗi người.

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại – Hình ảnh số 5

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại – Hình ảnh số 6

Mẫu thiết kế nhà đẹp và rẻ theo thời đại còn phụ thuộc vào tay nghề kiến trúc sư đem lại cho bạn. Hãy tham khảo cho mình những ý tưởng độc đáo, tích góp dần và bổ sung cho ngôi nhà xinh xắn trong tương lai trước khi đưa vào xây dựng. Đối với các kiến trúc nhà cấp 4 1 tầng trên có chi phí xây dựng không quá tốn kém, chỉ cần các bạn biết tính toán, tiết kiệm những gì cần tiết kiệm, chi tiêu những gì nên chi tiêu.

Xem thêm bài viết :

Mẫu nhà mái thái hình chữ L

Thiết kế nhà cấp 4 mái tôn đẹp

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp

Bình luận facebook

comments