Home / Chọn lọc những bài viết được xem nhiều nhất 24h qua / Biệt thự không gian mở bằng kính tuyệt đẹp

Biệt thự không gian mở bằng kính tuyệt đẹp

Nhìn ra vùng đất ngập nước và đại dương, ngôi nhà này gia đình duy nhất có thể không được tốt hơn so với đặt ở đây, trong Southhampton, New York. Biệt thự không gian mở bằng kính tuyệt đẹp được thiết kế bởi kiến trúc sư Bates Masi, là một trong những ngôi nhà đó đã được thiết kế vô cùng độc đáo

✓ Xem thêm : Thiết kế biệt thự hiện đại Mansion ở Peru Kiến trúc biệt thự hiện đại tại Sao Paulo

Biệt thự không gian mở bằng kính tuyệt đẹp

Biệt thự không gian mở bằng kính tuyệt đẹp

Hai cuốn sách đã trở thành một và họ giao tiếp hoàn hảo. Mới cơ cấu sử dụng các yếu tố cấu kiện đúc sẵn như tấm tường chịu cắt. Các tấm đã bị bỏ tiếp xúc và được sử dụng cho nhiều hơn chỉ là thành phần cấu trúc. Chúng cũng đóng vai trò là yếu tố trang trí và được sử dụng toàn bộ ngôi nhà.

Biệt thự không gian mở bằng kính tuyệt đẹp 2

Bảng thép vững chắc trở nên trong một số lĩnh vực, một bảng đục lỗ để lọc ánh sáng tự nhiên. Tìm nhô ra từ tấm tường và họ đã cắt laser và tích hợp vào kệ, bàn ghế và bàn. Các đèn chùm phòng ăn được làm từ thép đục lỗ cùng và do đó là nền tảng cho các cầu thang và bàn .

Biệt thự không gian mở bằng kính tuyệt đẹp 3

Nó đẹp như thế nào đối thoại nơi cư trú với môi trường xung quanh. Gỗ được sử dụng để trang trải hầu hết các không gian nội thất, bao gồm các bức tường và trần nhà, mang đến cho thiết kế biệt thự một cái nhìn mộc mạc nhưng phần còn lại của phong cách trang trí mang lại cho bản thân hiện đại của nó.

Biệt thự không gian mở bằng kính tuyệt đẹp 4

Các phòng khách có một vài bảng bên cây suy nghĩ thực sự xinh đẹp đặt ở hai bên của hai ghế sofa đối diện nhau. thân cây cũng được sử dụng như bàn cà phê yếu tố khác trong nhà.

Biệt thự không gian mở bằng kính tuyệt đẹp 5

Ở khắp mọi nơi bạn nhìn, cho dù đó là nhà bếp, phòng ăn hoặc phòng ngủ, luôn có sự kết hợp vui tươi cùng gỗ và thép . Các phòng ngủ tủ quần áo là một ví dụ hoàn hảo cho thấy cách linh hoạt trong các vật liệu có thể được.

Bình luận facebook

comments