Home / Chọn lọc những bài viết được xem nhiều nhất 24h qua / BTS mẫu biệt thự 3 tầng mái thái đẹp 10x18m2

BTS mẫu biệt thự 3 tầng mái thái đẹp 10x18m2

BTS mẫu biệt thự 3 tầng mái thái 10x18m2 với kiến trúc đẹp này sau đây chúng tôi xin được đến mọi người cùng tham khảo và cho ra những ý kiến của riêng mình. Thông tin được sưu tầm nhằm mang đến mẫu biệt thự đẹp trong năm 2016 – 2017.

Căn biệt thự đẹp thiết kế trên diện tích tổng thể 15x25m công năng sử dụng hợp lý, diện tích rộng rãi nên không gian luôn tạo nên sự thoáng mát. Thiết kế biệt thự này rất phù hợp với phong thủy của chủ nhà là anh Tám sinh năm 1966. Hãy cùng cùng chúng tôi xem qua nhé!

Biệt thự hiện đại theo hướng chính Tây hợp với làm tuổi nhà theo phong thủy 1966, vị trí đẹp nằm ngay mặt tiền đường nhựa. Chúng tôi đã làm việc với gia chủ để có phương hướng thiết kế xây dựng gồm:

 1. Phù hợp phong thủy làm nhà
 2. Phù hợp với sở thích của mỗi thành viên trong gia đình
 3. Phù hợp với tài chính nằm trong khả năng của gia chủ
 4. Phù hợp với điều kiện kí hậu của vị trí xác định xây dựng.

mau-biet-thu-dien-dai-2-tang-mai-thai-1

Thông tin mẫu biệt thự 3 tầng mái thái:

 • Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Bình
 • Địa chỉ: Đồng Nai
 • Diện tích đất: 15×25=375m2
 • Diện tích thi công – xây dựng: 10×18=180m2

Thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái theo phong cách hiện đại, không gian rộng rãi, thoáng mát, hệ thống cây xanh được bao phủ xung quanh. Sử dụng màu sơn nhẹ nhàng, tinh tế.

mau-biet-thu-dien-dai-2-tang-mai-thai-2

Với căn biệt thự này được thiết kế nội thất phòng khách hiện đại, gara để xe ngay cạnh phòng khách, không gian bếp được tách biệt với tủ bar rượu nhỏ xinh. Nhà vệ sinh trong cùng, phòng riêng cho gia nhân được nối liền với  phòng giặt giũ. Bộ bàn ghế 10 chiếc được đặt ngay vị trí chính giữa phòng khách và nhà bếp.

mau-biet-thu-dien-dai-2-tang-mai-thai-3

Mặt bằng tầng 2 có 3 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung. Trong đó phòng ngủ được thiết kế rộng thoáng, 2 phòng ngủ dành cho ông bà và cho con với nhà vệ sinh riêng biệt.

mau-biet-thu-dien-dai-2-tang-mai-thai-4

Mặt bằng tầng 3 gồm có 2 phòng ngủ cho 2 vợ chồng và con, phòng thờ thiết kế chính giữa thiết kế theo cung phong thủy phục vị hướng mặt tiền đường lộ. Phía trước theo hình chữ L chúng tôi đã lên kế hoạch thiết kế không gian nghỉ ngơi dành cho gia đình với khu tiểu cảnh đẹp. Sự kết hợp hài hòa giữa căn biệt thự và cây xanh tự nhiên.

mau-biet-thu-dien-dai-2-tang-mai-thai-5

Xét về tổng thể căn biệt thự thì chúng tôi sẽ chia ra làm 3 phần gồm:

 • 1 bên là tiền sảnh phòng khách với phần mái nhỏ xinh.
 • 1 bên là Gara để xe với cửa cuộn smartdoor tạo nên sự thẩm mỹ.
 • 1 bên là phần sân giữa để xe máy các loại và cửa lên khu vực hiên. Tại khu vực này được bố trí bàn ghế uống nước.

mau-biet-thu-dien-dai-2-tang-mai-thai-6

Với BTS mẫu biệt thự 3 tầng mái thái đẹp 10x18m2 phía trên được thiết kế theo phong cách Châu Âu, tạo nên kiến trúc hiện đại ngày nay. Biệt thự đẹp nhờ vào cách tính toán hợp lý, gói gọn công năng sử dụng, cách bố trí phòng, nội thất nhà ở…

Cảm ơn mọi người đã dành thời gian để xem. Thông tin sưu tầm được chúng tôi cập nhật từ những kiến trúc đẹp ngày nay. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế – xây dựng có thể xem qua những kiến trúc mà Nhà Việt Xanh đã thực hiện tại đây: http://kientrucnhapho.com.vn/thiet-ke-biet-thu-dep/

Nguồn: Sưu tầm

Bình luận facebook

comments