Home / Chọn lọc những bài viết được xem nhiều nhất 24h qua / BTS mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp mang phong cách hiện đại 2017

BTS mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp mang phong cách hiện đại 2017

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp kiểu dáng đơn giản. Theo xu hướng gia tăng hiện nay thì nhiều hộ gia đình có điều kiện đều mong muốn sở hữu căn nhà đẹp, hiện đại, tạo nên sự sang trọng trong không gian kiến trúc mới.

Kiến trúc hiện nay có n hiều cải thiện trong thiết kế lẫn bố trí không gian, hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thích thú. Những mẫu biệt thự vườn hiện nay là xu hướng đang được nhiều người lựa chọn nhất, đồng thời đảm bảo đem lại không gian xanh tươi, không khí trong lành bởi khu vườn nhỏ xinh bao quanh căn nhà.

Căn biệt thự nhà vườn luôn đem lại cho ta cảm giác thoải mái, gần gũi với thiên nhiên và nó luôn đem lại những thứ tốt đẹp mà thiên nhiên ban tặng. Với nhiều gia đình có khuôn viên phù hợp, đất rộng, đây sẽ là lựa chọn lý tưởng để xây dựng cho riêng mình 1 mẫu biệt thự với khu vườn nhỏ xinh. Một ngày làm việc dài mà được ngắm nhìn và ngồi giữa khu vườn xanh mát thì còn gì tuyệt bằng.

Cùng ngằm hình mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp dưới đây nào:

Phối cảnh mặt tiền biệt thự 1 tầng.

Phối cảnh mặt tiền biệt thự 1 tầng.

Góc nhìn tổng thể kiến trúc mặt trước của căn nhà

Góc nhìn tổng thể kiến trúc mặt trước của căn nhà

Bản vẽ thiết kế biệt thự vườn 1 tầng

Bản vẽ thiết kế biệt thự vườn 1 tầng

Phòng khách thiết kế đẹp sang trọng

Phòng khách thiết kế đẹp sang trọng

Phòng ăn thiết kế liền kề với bếp nấu

Phòng ăn thiết kế liền kề với bếp nấu

Phòng ngủ rộng thiết kế sang trọng

Phòng ngủ rộng thiết kế sang trọng

Phòng thờ được thiết kế đẹp yên tĩnh

Phòng thờ được thiết kế đẹp yên tĩnh

Tổng quát căn biệt thự 1 tầng gồm:

  • Không gian phòng khách – nhà bếp – phòng thờ – 3 phòng ngủ.

Như hình ảnh phía trên chúng tôi mới gửi cho bạn, là hình ảnh mặt tiền lẫn không gian nội thất được thiết kế hiện đại, đây sẽ là căn biệt thự vườn tuyệt đẹp dành cho gia đình bạn.

Nguồn: Sưu tầm

Xem thêm tin:

Các mẫu biệt thự kiểu pháp

Mẫu nhà biệt thự cấp 4 đẹp

Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng

 

Bình luận facebook

comments

BTS mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp giá rẻ trong năm 2017Mẫu nhà phố đẹp diện tích nhỏ 10m² không xây bằng gạchBST 10 mẫu nhà cấp 4 khoảng 100 triệu bạn có tin không?Mẫu nhà cấp 4 rộng 6m thiết kế nhà 1 trệt đẹp 2017Những mẫu biệt thự đơn giản – 16 kiểu nhà 2 tầng đẹpTư vấn thiết kế nhà phố diện tích 50m2 trong năm 2017Những mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn đẹp cuốn hút dân ViệtNhững mẫu nhà mái thái với vẻ đẹp “hút hồn”Bộ sưu tập những mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 5 x 15 đẹpT/o/p 20 kiến trúc nhà cấp 4 nhỏ đẹp và tiện nghi nhất
Gọi: 0984 323 605