0918630555

Home / Chọn lọc những bài viết được xem nhiều nhất 24h qua / BTS mẫu nhà cấp 4 150m2 đẹp có 3 phòng ngủ

BTS mẫu nhà cấp 4 150m2 đẹp có 3 phòng ngủ

BTS mẫu nhà cấp 4 150m2 đẹp có 3 phòng ngủ. Với đa số người hiện nay đều ưa chuộng phong cách hiện đại, sự lựa chọn tối ưu căn nhà làm tăng thêm sự thẩm mỹ về cách bố trí không gian bên trong và bên ngoài. Trong năm 2016 – 2017 này kiến trúc sư Việt đã cho ra đời rất nhiều kiến trúc đẹp, hiện đại, không chỉ thế với nhu cầu của đa số người có kinh tế thấp hiện nay, việc tính toán kĩ lưỡng để rút gọn chi phí thấp nhất có thể đến tay người sở hữu.

Xu hướng xây nhà cấp đang ngày càng gia tăng và được yêu thích nhất, bởi sự thoải mái và dễ chịu mà cây cối mang đến cho gia chủ. Hôm nay chúng tôi có sưu tầm mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 150m xin được giới thiệu tới mọi người.

Mặt tiền nhà cấp 4 diện tích 150m2

Mặt tiền nhà cấp 4 diện tích 150m2

*Thông tin chung:

  • Mã số nhà: BTS2550
  • Kiểu nhà: 1 tầng
  • Diện tích: 150m2
  • Mặt tiền: 11,5m
  • Chiều sâu: 13m
  • Kinh phí xây dựng: 900 – 1 tỷ
  • Công năng sử dụng: 3 phòng ngủ – 1 phòng khách – 1  nhà bếp – 3 Wc.

Mẫu nhà đẹp được thiết kế đơn giản, theo phong cách tối giản design, nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp hiện đại, quý phái. Mô hình kiến trúc nhà ở nông thôn với sự hiện diện của cây cối xung quanh tạo sự quan hợp, tạo nên không gian thoáng mát.

Tổng quan từ trên cao nhìn xuống.

Tổng quan từ trên cao nhìn xuống.

Nhìn từ trên xuống mọi người sẽ thấy phần mái được sử dụng ngói màu nâu đậm, phối hợp hoàn hảo với đường kẻ ngang khỏe khoắn.

Đối với phần sảnh của mái nhà được nhô ra khoảng 1m, nhằm giúp cho căn nhà che chắn mưa, gió…bảo vệ phần tường giáp mái luôn được sạch sẽ.

 

 

Bản vẽ chi tiết mẫu nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ.

Bản vẽ chi tiết mẫu nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ.

Cách bố trí không gian nội thất đẹp tinh tế, nhà có 3 phòng ngủ được thiết kế theo sở thích với từng độ tuổi của mỗi thành viên trong gia đình. 2 wc khép kín được đặt ở trong phòng ngủ, cái còn lại được đặt cuối hành lang, thuận tiện cho sinh hoạt của gia đình.

Tóm lại, với kiến trúc đơn giản, đương đại mà vẫn giữ được nét đẹp truyền thống. Với những điểm nổi bật về tiện cách, công năng sử dụng, đây sẽ là căn nhà mơ ước của biết bao nhiêu người.

Nguồn: Sưu tầm

Xem thêm”

BTS mẫu nhà nông thôn đơn giản đẹp nhất 2017

BTS bộ sưu tập những mẫu nhà cấp 4 khoảng 150 triệu

BTS mẫu nhà cấp 4 có gác lửng tân cổ điển đẹp Cuốn Hút

 

Bình luận facebook

comments