0918630555

Home / Chọn lọc những bài viết được xem nhiều nhất 24h qua / BTS mẫu nhà cấp 4 truyền thống Việt Nam 3 gian 2 trái

BTS mẫu nhà cấp 4 truyền thống Việt Nam 3 gian 2 trái

BTS mẫu nhà cấp 4 truyền thống Việt Nam 3 gian 2 trái. Thông tin chi tiết cơ bản nhất xin giới thiệu tới mọi người mẫu nhà cấp 4 nông thôn truyền thống đang được nhiều người ưa chuộng và đang được xây dựng nhiều mang lại vẻ đẹp xa xưa nhiều năm về trước.

Đặc tính của căn nhà cấp 4 3 gian 2 trái được tái hiện lại thông qua hình ảnh dưới đây. Đây là sự kết hợp giữa nét đẹp truyền thống pha trộn hiện đại. Chúng tôi đã thực hiện quy trình làm việc để phát thảo qua bản phối cảnh nhằm mang đến tư liệu cho mọi người tham khảo.

Mẫu nhà 3 gian 2 trái được thiết kế bằng mái tôn để giảm chi phí xây dựng và giảm đi hệ thống chịu lực đối với căn nhà. Những mẫu nhà này được chúng tôi sưu tầm nên không có bản vẽ cad mong mọi người thông cảm.

Mẫu nhà cấp 4 truyền thống Việt Nam 3 gian 2 trái:

Mô hình nhà vườn và sản xuất

Mô hình nhà vườn và sản xuất

Mẫu nhà A2

Mẫu nhà A2

Mô hình nhà B1

Mô hình nhà B1

Mẫu nhà B2

Mẫu nhà B2

Mẫu nhà B3

Mẫu nhà B3

Mẫu nhà B4

Mẫu nhà B4

Mẫu nhà phố làng C1

Mẫu nhà phố làng C1

Những mô hình phía trên được kết hợp với khu vườn trồng rau nhỏ và chăn nuôi. Nên việc sở hữu 1 trong những căn nhà này thì còn gì tuyệt bằng. Mẫu nhà đẹp được thiết kế theo phong cách truyền thống là kiểu nhà  3 gian 2 trái được lợp mái tôn chống nóng. Phần nội thất được kết hợp không gian nên rất thuận tiện trong việc bố trí công năng sử dụng.

Nguồn: Sưu tầm

Tin mới:

Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng

Mẫu nhà nông thôn đơn giản

 

 

Bình luận facebook

comments