0918630555

Home / Những dự án thiết kế nhà phố đẹp / BTS mẫu nhà phố mặt tiền 4m Từ công ty Nhà Việt Xanh

BTS mẫu nhà phố mặt tiền 4m Từ công ty Nhà Việt Xanh

Mẫu nhà phố mặt tiền 4m  Từ công ty thiết kế – xây dựng Nhà Việt Xanh. Căn nhà phố này thuộc quyền sở hữu của gia đình anh Phong ở Đồng Nai. Kiến trúc mang phong cách hiện đại, thay đổi kiểu dáng mới trong năm 2016 – 2017. Từ chất liệu cao cấp đến cách bài trí nội thất được chúng tôi tối ưu hóa cho kiểu nhà  phố như này.

Căn nhà phố đẹp hiện đại này được lên kế hoạch kĩ lưỡng trước khi chúng tôi bắt đầu tiến trình thực hiện. Trong khi tiến hành chúng tôi được tham khảo ý kiến từ gia chủ với công năng sử dụng, mẫu mã, cách bài trí không gian để việc thiết kế –  xây dựng thuận tiện nhất, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của gia đình anh Phong.

*Kiến trúc sư xin gửi tới mọi người thông tin nhu cầu mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 4m  này được anh Phong yêu cầu:

  • Tầng trệt: bên ngoài cổng vào được thiết kế gara rộng rãi, tạo sự thông thoáng và thuận tiện cho việc lưu thông, phòng khách được chúng tôi bố trí sát bên giếng trời, ở đây  nhằm tạo cho không gian có phần đổi mới và thoáng đãng hơn.
  • Tầng lửng: là khu bếp được nối liền bàn ăn, trong đó Wc được thiết kế khép kín  phía sau thuận tiện cho sinh hoạt của gia chủ và mỗi khi có khách đến chơi, cầu thang do được thiết kế nhằm tránh mắt nhìn xuống giảm đi độ cao giúp giải quyết được vấn đề cho gia chủ rất nhiều, đối với gia đình có con nhỏ.

mau-nha-pho-mat-tien-4m-1

mau-nha-pho-mat-tien-4m-2

mau-nha-pho-mat-tien-4m-3

mau-nha-pho-mat-tien-4m-4

mau-nha-pho-mat-tien-4m-5

mau-nha-pho-mat-tien-4m-6

mau-nha-pho-mat-tien-4m-7

Mọi người sẽ hình dung ra được kiểu nhà phố nhỏ xinh đáng yêu với sự pha trộn kiến trúc hiện đại vào trong mẫu thiết kế nhà đẹp này, nhằm tiết kiệm chi phí chúng tôi đã sử dụng những vật liệu nội thất đơn giản nhưng vẫn tạo nên vẻ đẹp trang nhã, tinh tế nhất. Hi vọng qua nội dung + hình ảnh này sẽ có nhiều hơn những ý tưởng đến với mọi người.

Tin mới:

Thiết kế nhà biệt thự  phố 2 tầng   

Thiết kế nhà phố mặt tiền 5m

Thiết kế biệt thự mặt tiền 6m  

 

Bình luận facebook

comments