Home / Chọn lọc những bài viết được xem nhiều nhất 24h qua / BTS thiết kế biệt thự phong cách hiện đại 2017

BTS thiết kế biệt thự phong cách hiện đại 2017

BTS thiết kế biệt thự phong cách hiện đại 2017. Mẫu biệt thự đẹp này được chúng tôi nhắc đến đó là ngôi nhà Håkansson Tegman, một nơi có phong cảnh đẹp, khí hậu thoáng mát nằm ở Höllviken. Biệt thự được thiết kế bởi Johan Sundberg.

Được biết đến với tên gọi biệt thự phong cách hiện đại, sự pha trộn giữa không gian thông thoáng, kết hợp giữa sự phá cách của kiến trúc ngày này.  Höllviken nằm ở phía nam của Malmö ban đầu nơi đây được xem là khu nghỉ mát bên bờ biển.

Cách bài trí không gian rất bài bản, thiết kế biệt thự hiện đại ở Höllviken, Thụy Điển gồm có: 3 phòng ngủ nằm ở phía Bắc, phía Tây là nhà bếp, phòng ăn, thư viện, phòng khách và khu vườn mùa đông.

thiet-ke-biet-thu-hien-dai-1

thiet-ke-biet-thu-hien-dai-2

thiet-ke-biet-thu-hien-dai-3

thiet-ke-biet-thu-hien-dai-4

thiet-ke-biet-thu-hien-dai-5

Cấu trúc bên ngoài của căn biệt thự được xây dựng bởi gạch đất sét Pedersen liên kết với nhau. bao canh là những tấm kính trong luôn lấy ánh sáng vào bên trong nhà, tạo nên sự thoáng đãng không gian. Ý tưởng chính của ngôi nhà đó là sự đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, lôi cuốn. Như bạn đã thấy thì toàn bộ không gian được cung cấp sáng sáng với những tấm cửa lớn.

Nguồn: Sưu tầm

Xem thêm:

Thiết kế biệt thự cổ điển

Thiết kế biệt thự phố mặt tiền 7m

Nhận thiết kế và thi công biệt thự nhà Cô Tho

 

Bình luận facebook

comments