Home / Những dự án thiết kế nhà phố đẹp / BTS Thiết kế nhà phố mặt tiền 9m kết hợp làm xưởng may

BTS Thiết kế nhà phố mặt tiền 9m kết hợp làm xưởng may

BTS thiết kế nhà phố mặt tiền 9m kết hợp làm xưởng may. Với lĩnh vực kinh doanh may mặc, Anh Vũ chủ của căn nhà phố mặt tiền 9m này đã đến công ty Nhà Việt Xanh để cùng trao đổi và đề ra hướng giải pháp phù hợp. Vì muốn thuận tiện trong việc kinh doanh lẫn sinh sống, nên anh Vũ muốn Công Ty thiết kế sao cho thật hợp lý.

Trước tiên xin chào mọi người đã ghé thăm website của Công Ty Nhà Việt Xanh, với kiến trúc này chúng tôi đã đưa ra phương án với mặt bằng công năng hợp lí và mặt tiền đẹp mới phù hợp với xu hướng hiện nay.

Thông tin chung:

  • Chủ đầu tư : Nguyễn Ngọc Vũ
  • Địa chỉ : 186/71 A Đường Vườn Lài – Quận Tân Phú – Thành Phố Hồ Chi MInh.
  • Diện tích: 9x 12m, mặt tiền 9m
  • Thiết kế: Công Ty Nhà Việt Xanh

Hình ảnh phối cảnh mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 9m:

thiet-ke-nha-pho-mat-tien-9m-1

Chúng tôi đã tận dụng diện tích bắt buộc, trong đó nhằm làm tăng lên sự mới mẻ cho mặt tiền phía trước của nhà đẹp này, chúng tôi đã thiết kế hài hòa giữa các không gian lại với nhau sao cho phù hợp nhất.

thiet-ke-nha-pho-mat-tien-9m-2 thiet-ke-nha-pho-mat-tien-9m-3 thiet-ke-nha-pho-mat-tien-9m-4 thiet-ke-nha-pho-mat-tien-9m-5 thiet-ke-nha-pho-mat-tien-9m-6

Kiến trúc này luôn hướng tới không gian thông thoáng, mát mẻ tạo nên sự thoải mái cho gia chủ, sự kết hợp không gian xanh tự nhiên vào ngôi nhà.

Xem thêm:

Thiết kế nhà phố 5x18m

Thiết kế nhà phố 5x14m

Thiết kế nhà phố mặt tiền 7m 

 

Bình luận facebook

comments

Thiết kế nhà phố ở tphcm 3.3x25m – Công ty Nhà Việt XanhMẫu nhà phố cổ điển 2017 chị Thủy anh Khoa Bình PhướcMẫu nhà phố nhỏ đẹp 2017 của đôi vợ chồng trẻThiết kế nhà phố 5x14m phong cách cổ điểnMẫu mặt tiền nhà phố 3 tầng đẹp 2017 đang được chú ýBTS mẫu nhà phố mặt tiền 4m Từ công ty Nhà Việt XanhThiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại mang phong cách Trẻ TrungThiết kế nhà phố mặt tiền 7m gia đình anh Dũng tại Đồng ThápThiết kế nhà phố cổ điển – Tư vấn thiết kế nhà ở Hiện ĐạiThiết kế và thi công nhà phố cổ điển ở Quận 2
Gọi: 0984 323 605