Home / Chọn lọc những bài viết được xem nhiều nhất 24h qua / Các mẫu nhà cấp 4 1 tầng đẹp giá rẻ | Mới nhất năm nay

Các mẫu nhà cấp 4 1 tầng đẹp giá rẻ | Mới nhất năm nay

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ

– Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng những vẻ đẹp nổi bật của căn nhà cấp 4 mới nhất trong năm nay có không gian sống đầy lý tưởng. Bố trí khung cảnh tuy đơn giản nhưng nó có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu công năng cho các thành viên trong gia đình. Những bản mẫu ngôi nhà dưới đây không những đẹp mà nó còn có chi phí phải chăng cho các cặp vợ chồng mới cưới, chưa có nhiều kinh phí để xây dựng tổ ấm riêng mình.

– Nhà cấp 4 mới này tuy cách trang trí không màu mè và cầu kỳ như những căn nhà tiền tỷ, nhưng bên trong nó là một mô hình hoàn hảo cho sự sắp xếp và tối ưu một cách kỹ lưỡng. Hiện nay căn nhà 1 tầng có rất nhiều kiểu dáng khác nhau như : nhà cấp 4 mái thái, mái bằng, mái ngói, mái tôn, có sân vườn, phong cách hiện đại, phong cách cổ điển,… hãy chọn cho mình một chủ đề đúng theo nhu cầu của mình.

Và sau đây là những hình ảnh thiết kế nhà đẹp đơn giản, cùng xem qua nhé :

Bộ sưu tập các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ có chi phí xây dựng thấp

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ Kiểu 1

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ Kiểu 2

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ Kiểu 3

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ Kiểu 4

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ Kiểu 5

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ Kiểu 6

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ Kiểu 7

Một kế hoạch hoàn hảo, chuẩn bị kinh phí xây dựng, một ý tưởng độc đáo dành cho ngôi nhà luôn là điều đầu tiên được nhiều người quan tâm khi thi công. Mẫu nhà cấp 4 được KTS thiết kế theo nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau, bạn tha hồ chọn cho mình một ý tưởng độc đáo dành cho ngôi nhà xinh xắn của mình.

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ Kiểu 8

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ Kiểu 9

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ Kiểu 10

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ Kiểu 11

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ Kiểu 12

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ Kiểu 13

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ Kiểu 14

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ Kiểu 15

Để kết thúc bài viết chủ đề nhà cấp 4 đẹp với chi phí thi công giá rẻ website “Kientrucnhapho .com” xin chúc bạn xây dựng căn nhà xinh xắn trong tương lai của gia đình mình được thuận lợi và như ý muốn. Đừng quên xem những nội dung và hình ảnh hay cùng chủ đề nhé.

Xem thêm bài viết :

Bình luận facebook

comments

Cúng khởi công quán Cafe đẹp | của chị Yến ở Thủ ĐứcThi công dự án mẫu biệt thự cổ điển đẹp tại Quận Bình TânThiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng | Anh Tuyền ở Bình TânNhững mẫu nhà cấp 4 đơn giản mà đẹp | Không gian tối ưuBTS thiết kế nhà đẹp dưới 500 triệu cuốn hút người xemBTS nhà cấp 4 đẹp khoảng 400 triệu trong năm 2017Thiết kế nhà phố 5x14m phong cách cổ điểnBTS xây nhà khoảng 350 triệu – Ý tưởng nhà đẹp 2017BTS thiết kế biệt thự phong cách hiện đại 2017Xây nhà khoảng 250 triệu – Góc nhìn cuộc sống 24h
Gọi: 0984 323 605