0918630555

Home / Chọn lọc những bài viết được xem nhiều nhất 24h qua / Các mẫu quán cafe nhỏ đẹp phong cách Phương Tây

Các mẫu quán cafe nhỏ đẹp phong cách Phương Tây

Các mẫu quán cafe nhỏ đẹp

Do điều kiện kinh tế hạn hẹp, hay một vài lý do nào đó làm bạn phải chọn một không gian nhỏ để thiết kế mô hình quán cafe đẹp. Giúp cho việc kinh doanh được thuận lợi, thì các phối cảnh sau Nhà Việt Xanh tin rằng đúng chủ đề mà bạn đang tìm kiếm.

Tuy các phương án quán cafe sau đều thiết kế trong không gian diện tích nhỏ, nhưng mà vẫn có thể thu hút các vị khách sử dụng dịch vụ. Chỉ cần dựa theo ý tưởng và những lưu ý sau, là bạn đã có thể nắm được thông tin hữu ích cho việc thiết kế quán cafe trong dự định.

Các mẫu quán cafe nhỏ đẹp phong cách Phương Tây và những LƯU Ý

Yếu tố ánh sáng : Không chỉ quán cafe, mà các ngôi nhà đẹp hay căn hộ chung cư có diện tích nhỏ đều cần phải chú trọng yếu tố ánh sáng. Ánh sáng giúp cho quán cafe có sức hút hơn, qua đó nó cũng cải thiện tầm nhìn sâu và rộng hơn so với các màu tối.

Nội thất : Vì diện tích quán phải chăng, nên mọi người chú ý khi chọn mua những loại nội thất có tông màu nhẹ nhàng, không quá rườm rà và đầy màu sắc. Đó là nguyên nhân phá hoại phong cách riêng của quán và không biết điểm nhấn ở đâu.

Nội thất thừa thãi : Một lưu ý nữa mà hầu hết quán cafe nhỏ ngày nay thường mắc phải đó là bố trí quá nhiều bàn ghế. Vừa chắn lối đi khi khách hàng sinh hoạt trong không gian mà vừa làm dụng diện tích đang có.

Có thể bạn quan tâm :

Nội thất quán cafe nhỏ đẹp

Thiết kế quán cafe diện tích nhỏ

Thiết kế quán cafe sân vườn nhỏ

Bình luận facebook

comments