0918630555

Home / Chọn lọc những bài viết được xem nhiều nhất 24h qua / Cải Tạo Nhà Cấp 4 Cũ Nát – Thành Nhà 2 Tầng Sang Trọng.

Cải Tạo Nhà Cấp 4 Cũ Nát – Thành Nhà 2 Tầng Sang Trọng.

Cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng

Ngôi nhà 1 tầng đã quá lỗi thời, màu sắc đi xuống, thẩm mỹ không có, nhu cầu sinh hoạt khó khăn. Và bạn muốn lột xác hoàn toàn ngôi nhà cũ kỹ hiện tại của mình thành một nơi sang trọng, có thể đáp ứng hết những mong muốn tưởng chừng đơn giản như trên.

Sau đây là một số hình ảnh cải tạo nhà đẹp của chủ đầu tư là anh Thanh vị trí tại Nam Kỳ do công ty Nhà Việt Xanh chịu trách nhiệm thiết kế và thi công.

Theo anh Thanh nói thì ngôi nhà đã xuống cấp trầm trọng, mong muốn có thể thay đổi hoàn toàn từ công năng các căn phòng cho đến phong cách để có thể hợp xu hướng ngày nay.

Cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng không gian tiện nghi

Nghe được sự giải bày từ chủ đầu tư, bộ phận KTS chúng tôi đã tiến hành ngay phương án thiết kế từ nhà cấp 4 đơn giản thành nhà phố 2 tầng như hình.

Ngoài trang trí độ thẩm mỹ bên ngoài, KTS đã thay đổi công năng bên trong giúp cho các thành viên trong gia đình có thể cảm nhận được một không gian mới, mang đến sự thoải mái khi sinh hoạt.

Vì thông tin chủ đầu tư mong muốn là “cải tạo” nên chúng tôi đã tận dụng hiện trạng cũ, tránh làm mới quá nhiều nhằm tiết kiệm chi phí giúp chủ nhà mà vẫn có một không gian sinh sống tiện nghi, kiểu dáng tươi mới.

Xem thêm bài viết :

Cải tạo căn phòng

Cải tạo nhà cấp 4

Cải tạo nhà cũ thành mới

Bình luận facebook

comments