0918630555

Home / Những dự án thiết kế nhà phố đẹp / Cải tạo nhà cấp 4 thành nhà phố xinh xắn

Cải tạo nhà cấp 4 thành nhà phố xinh xắn

Chủ đầu tư là anh Trí với chị Hằng hiện đang sống tại đường Trịnh Như Khuê huyện Bình Chánh TP.HCM. Việc căn nhà đã trải qua một quãng thời gian bào mòn của thiên nhiên khiến nó trở nên không còn được an toàn như xưa. Chính vì lý do đó Anh chị đã tìm đến Nhà Việt Xanh mong muốn cải tạo lại ngôi nhà cấp 4 của mình thành ngôi nhà phố hiện đại và đảm bảo an toàn hơn.

Việc cải tạo nhà giúp chủ gia đình tiết kiệm được nhiều khoản chi phí mà vẫn có được một nơi trú ngụ an toàn tiện nghi hoặc có thể là hiện đại hơn trước. Hiện công ty đã nhận được những yêu cầu và mong muốn của Anh Chị và đang gấp rút đưa ra những phương án có thể nói là rất hữu hiệu và tiết kiệm được chi phí tối đa. Dưới đây chính là phương hướng cải tạo nhà cấp 4 thành nhà phố đẹp của Nhà Việt Xanh.cai-tao-nha-cap-4-thanh-nha-pho-xinh-xan [3] cai-tao-nha-cap-4-thanh-nha-pho-xinh-xan [4] cai-tao-nha-cap-4-thanh-nha-pho-xinh-xan [5]Bên trên là những hình ảnh hiện trạng của ngôi nhà. Cho thấy một ngôi nhà cấp 4 xinh xắn với cổng trước rộng rãi tiện nghi, nhưng kiến trúc của mẫu nhà đẹp thì có phần hơi thô và chưa thể hiện được sự hiện đại của một ngôi nhà có mặt tiền lớn đến vậy.cai-tao-nha-cap-4-thanh-nha-pho-xinh-xanCòn hình trên chính là phối cảnh của ngôi nhà sau khi được Nhà Việt Xanh lên phương hướng thiết kế. Hình ảnh hoàn toàn khác biệt với hiện trạng của ngôi nhà hiện tại. Việc một ngôi nhà cấp 4 biến thành một ngôi nhà phố cao 2 tầng đã cho thấy sự khác biệt rõ ràng đến từng chi tiết, đây có thể nói là sự lựa chọn hợp lý của Anh Chị cũng như phương hướng thực hiện thiết kế của Công Ty.
cai-tao-nha-cap-4-thanh-nha-pho-xinh-xan [2] cai-tao-nha-cap-4-thanh-nha-pho-xinh-xan [1] cai-tao-nha-cap-4-thanh-nha-pho-xinh-xan [10]Để phù hợp thì việc sử dụng nội thất cũng là điều hết sức quan trọng, việc bố trí cũng như lựa chọn màu sắc giúp ngôi nhà của Anh Chị trở nên hài hòa và thu hút hơn.
cai-tao-nha-cap-4-thanh-nha-pho-xinh-xan [11] cai-tao-nha-cap-4-thanh-nha-pho-xinh-xan [12] cai-tao-nha-cap-4-thanh-nha-pho-xinh-xan [13] cai-tao-nha-cap-4-thanh-nha-pho-xinh-xan [9] cai-tao-nha-cap-4-thanh-nha-pho-xinh-xan [8]Phần sân vẫn được giữ nguyên vì đây là nơi để xe rất hợp lý mà hiện trạng cung cấp. Vào cửa chính là phòng khách kế bên trái là một phòng cho thuê, kế đến như hình là bếp và bàn ăn. Ngoài ra nhà còn có 2 nhà wc và các tiểu cảnh nhằm cung cấp sự thông thoáng cho ngôi nhà.cai-tao-nha-cap-4-thanh-nha-pho-xinh-xan [6]Mặt bằng tầng một là sự bố trí của 3 phòng ngủ với diện tích gần như bằng nhau chỉ khác biệt ở phòng ngủ số 1. Việc sử dụng một ô thông gió ở tầng này cũng mang lại những cơn gió nhẹ hay sự thoáng mát hơn cho ngôi nhà.cai-tao-nha-cap-4-thanh-nha-pho-xinh-xan [7]Tầng mái được lợp tôn và để lại một khoảng có diện tích 3760mm để là nơi chứa các bồn nước, mái lấy ánh sáng tự nhiên và một ô để gia đình tiện lên kiểm tra.

Bình luận facebook

comments