0918630555

Home / Chọn lọc những bài viết được xem nhiều nhất 24h qua / Cận cảnh hình ảnh chi tiết về ngôi nhà của danh hài Nhật Cường

Cận cảnh hình ảnh chi tiết về ngôi nhà của danh hài Nhật Cường

Ngôi nhà nằm trong một con hẻm lớn đường Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh, TP HCM, ngôi nhà của diễn viên hài Saigon đặc trưng với hai màu xanh, trắng.

Trên sân khấu, nghệ sĩ Nhật Cường luôn tràn đầy năng lượng cho người xem “làm cho vui”. Và trong thực tế đời sống, anh vẫn là người vui cười muốn ồn ào, sôi nổi. Nhưng mỗi khi gia đình đến nơi, ông thực sự có những giây phút nghỉ ngơi yên bình, cũng là lúc anh phát hành những ý tưởng độc đáo của mình cho tiểu phẩm.

Căn nhà của ông không phải là dinh thự lớn như các ngôi sao khác, nhưng bên trong là rất rộng rãi, gọn gàng và sử dụng nội thất mang phong cách riêng đầy màu sắc của nghệ sĩ.

nha-dep-1a

Phía ngoài căn nhà được thiết kế theo phong cách châu Âu, nhưng nội thất bên trong lại là nền gỗ sang trọng mang phong cách Hàn Quốc.

nha-dep-2

Nhật Cường chia sẻ, anh đã tự chọn để mua rất nhiều mặt hàng trang trí nhà yêu quý của mình từ chuyến lưu diễn ở nước ngoài. Trong số đó, những món quà quý giá nhất hiến tặng của người hâm mộ như thanh kiếm Nhật, bật lửa Zippo, để đèn dầu và đường ống ngà cổ …. Tất cả những điều ông đã trình bày một hình thức trong phòng khách.

nha-dep-3

Phòng khách được thiết kế với một hỗn hợp của màu sắc lạ mắt bao gồm màu xanh lá cây, vàng, đỏ, trắng, và tất cả những hình ảnh như ghi lại toàn bộ những kỷ niệm, các sự kiện quan trọng của cuộc sống như nghệ sĩ.

nha-dep-4

nha-dep-5

nha-dep-6

nha-dep-7

nha-dep-8

nha-dep-9

nha-dep-10

nha-dep-11

nha-dep-12

nha-dep-13

nha-dep-14

(Theo Dothi)

Xem thêm:

Thiết kế biệt thự

Thiết kế nhà xinh

Nội thất chung cư đẹp

Bình luận facebook

comments