0918630555

Home / Thiết kế nội thất với mẫu mã đa dạng / Căn hộ nhỏ cực chất cho ai yêu thích sự đơn giãn

Căn hộ nhỏ cực chất cho ai yêu thích sự đơn giãn

Căn hộ nhỏ cực chất này sẽ là mục tiêu hướng đến của bất kỳ ai yêu thích sự đơn giãn,tiện nghi nhưng lại chưa có được 1 căn nhà rộng rãi.

Thêm 1 minh chứng nữa cho sữ lựa chọn màu sắc,bố trí không gian,biết kế hợp nhiều công năng với nhau 1 cách mềm mại,hòa quyện.

Phòng khách thật đáng yêu,ấm cúng,bộ sofa với 2 chiếc ghế lớn khác màu nhưng lại tôn lên lẫn nhau và cũng nổi bật trên nền trắng của những bức tường.Được kết hợp với chiếc bàn hết sức đơn giãn nhưng đầy hiện quả về cả mặt sử dụng lẫn thẩm mỹ,tác dụng 2 trong 1.

can-ho-nho-cuc-chat-cho-ai-yeu-thich-su-don-gian1 can-ho-nho-cuc-chat-cho-ai-yeu-thich-su-don-gian2 can-ho-nho-cuc-chat-cho-ai-yeu-thich-su-don-gian3 can-ho-nho-cuc-chat-cho-ai-yeu-thich-su-don-gian4 Căn bếp rất gọn gàng,áp sát vào tường cộng với phối màu độc đáo lại tạo thêm 1 tác dụng 2 trong 1 nữa là bếp và chi tiết trang trí cho bức tường.Bàn ăn thì được đặt áp vào lưng chiếc sofa vừa gọn gàng vừa như ngăn chia không gian bếp với không gian phòng khách mà lại tạo cho bếp có 1 không gian di chuyển riêng để thao tác.

Quá tiện lợi,quá đẹp,mà lại rất tiện nghi,độc đáo.Hãy áp dụng ngay em nó cho căn hộ của bạn nào.can-ho-nho-cuc-chat-cho-ai-yeu-thich-su-don-gian5 can-ho-nho-cuc-chat-cho-ai-yeu-thich-su-don-gian6 can-ho-nho-cuc-chat-cho-ai-yeu-thich-su-don-gian7 can-ho-nho-cuc-chat-cho-ai-yeu-thich-su-don-gian8

Bình luận facebook

comments