0918630555

Home / Chọn lọc những bài viết được xem nhiều nhất 24h qua / Căn hộ nhỏ xinh cho cô nàng đang độc thân

Căn hộ nhỏ xinh cho cô nàng đang độc thân

Nhờ cách bố trí thông minh, sử dụng tối ưu của nội thất, căn hộ 32m2 này trông diện tích rộng hơn và toát lên sự sang trọng, bắt mắt.

can-ho-dien-tich-nho-1

Phòng khách – phòng ngủ – phòng làm việc “3 trong 1”

can-ho-dien-tich-nho-2

Các phòng lớn được chia thành ba khu chức năng: phòng khách, phòng ngủ và văn phòng. Mặc dù phục vụ nhiều mục đích như vậy nhưng không bao giờ căn phòng trông chật chội. Nội thất bề mặt tường và hiệu quả phản xạ phòng giúp sức tốt trắng trông rộng rãi hơn.

Toàn bộ nội thất như giường, ghế sofa, bàn trà … là những lựa chọn tối thiểu. Chi tiết ánh sáng trần quyến rũ nhất, nó giúp một bầu không khí ấm cúng và nhẹ nhàng hơn. Tất cả đã trở thành nền trung tính hoàn hảo cho các phụ kiện trang trí khoe sắc, nổi lên như hoa và cây cối.

can-ho-dien-tich-nho-3

Để biết thông tin trang trí phòng khách thêm trong khu vực trong các dạng cặp: sofa, tường bức tranh và thảm sàn chung tông màu; Gối trang trí với sơn nhà hoa văn, tương thích với các bình; bàn trà và đèn sàn thiết kế hài hòa trong tinh giản và hiện đại hóa. Tất cả tạo nên một không gian phòng khách thanh lịch, cân bằng.

can-ho-dien-tich-nho-4

can-ho-dien-tich-nho-5

can-ho-dien-tich-nho-6

 

Phòng làm việc với một sự kết hợp của cặp màu trắng – đen. Chiếm chỉ khoảng 1 mét vuông nhưng góc đáng yêu này đáp ứng nhu cầu giải quyết các nhiệm vụ cấp bách của chủ sở hữu. Bình bướm có hình dạng tạo ra sự kết hợp của thiên nhiên với phòng khách liền kề. Trong khi đó, bức tranh trừu tượng để thúc đẩy sự sáng tạo và thư giãn trong công việc.

can-ho-dien-tich-nho-7

can-ho-dien-tich-nho-8

can-ho-dien-tich-nho-9

can-ho-dien-tich-nho-10

can-ho-dien-tich-nho-11

can-ho-dien-tich-nho-12

can-ho-dien-tich-nho-13

can-ho-dien-tich-nho-14

can-ho-dien-tich-nho-15

can-ho-dien-tich-nho-16

can-ho-dien-tich-nho-17

Kệ trên tường nhà vệ sinh cung cấp nơi lưu trữ cho các vật dụng cần thiết của khu vực này. Lựa chọn mở kệ là một giải pháp hoàn hảo để tạo thông thoáng và giúp làm giảm các góc nhỏ chật hẹp. Bên cạnh đó, các gương bố trí phòng tạoảo giác “nhân đôi” không gian rất hữu hiệu.

(Theo TTVN/Afamily)

Xem thêm:

cafe sân vườn đẹp

biệt thự đẹp nhất

thiết kế nội thất giá rẻ

Bình luận facebook

comments