Home / Những dự án mới nhất mà Nhà Việt Xanh đảm nhận / Cập nhật tiến độ thi công các công trình Nhà Việt Xanh thực hiện

Cập nhật tiến độ thi công các công trình Nhà Việt Xanh thực hiện

Chào các bạn hôm nay Nhà Việt Xanh xin gửi tới những tiến độ các công trình được thực hiện bởi Công ty thiết kế – xây dựng kiến tạo không gian việt thoáng xanh, hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn 1 trải nghiệm thú vị.

Để hoàn thành một dự án xây dựng, quy hoạch có hiệu quả là điều cần thiết. Tất cả đều liên quan đến việc thiết kế kiến trúc và xây dựng các dự án cơ sở hạ tầng phải gắn với các tác động gây ra bởi môi trường tự nhiên, để đảm bảo chương trình xây dựng phù hợp, sổ sách tài chính, an toàn thi công tại công trường, tác động vào những người xung quanh xây dựng.

Xây dựng là một phần mới được phát triển và nhanh nhất với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có kinh nghiệm trong việc giám sát và quản lý xây dựng và tổ chức thi công chuyên nghiệp. Nhà Việt Xanh đã khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực xây dựng.

Công tác tư vấn giám sát thi công xây dựng công trình đóng vai trò rất quan trọng và cần thiết trong toàn bộ quá trình xây dựng công trình để bảo đảm công trình được thực hiện đúng tiến độ, chất lượng như trong hợp đồng và bản vẽ.

Công trình có an toàn hay không trong quá trình thi công? Có bền vững trong suốt quá trình sử dụng hay không phụ thuộc rất nhiều vào công tác giám sát thi công xây dựng công trình.

Công trình thi công nhà Chú Thủy ở Thủ Đức đổ sàn mái:

thi-cong

Vào lúc này dưới cái nắng 40 độ của trời Sài Gòn ,chúng tôi đang hoàn thành nốt sàn áp mái biệt thự chú Thùy -Thủ Đức.

Công trình thi công Đổ bê tông móng nhà anh Tư Bình Tân:

thi-cong-cong-trinh

thi-cong-cong-trinh-1

thi-cong-cong-trinh-2

thi-cong-cong-trinh-3

Thi công công trình nhà Chị Linh – Lê Văn Quới, Bình Tận được đổ bê tông móng.

Công trình thi công làm thép nhà chú Trường -Phước Bình -Bình Phước

cong-trinh-1

cong-trinh-2

cong-trinh-3

Công tác làm thép nhà chú Trường -Phước Bình -Bình Phước

Công trình thi công đổ sàn lầu 2 nhà Anh Chung – Le Thuc Hoach Tan phu:

san

Nhà Việt Xanh đã xây dựng rất nhiều ngôi nhà phố, biệt thự…. Bộ phận thi công xây dựng công trình của Nhà Việt Xanh được định hướng như là một nhà thầu EPC cho toàn bộ các công việc từ tư vấn thiết kế, thi công theo phương thức chìa khóa trao tay.

 

Bình luận facebook

comments