Home / Chọn lọc những bài viết được xem nhiều nhất 24h qua / Công ty Thiết Kế & Xây Dựng ở Quận 11 | Có 7 Năm kinh nghiệm

Công ty Thiết Kế & Xây Dựng ở Quận 11 | Có 7 Năm kinh nghiệm

Công ty thiết kế xây dựng quận 11

Xin chào quý vị và các bạn! Nhà Việt Xanh là một công ty chuyên THIẾT KẾ  & XÂY DỰNG có chuyên môn cao, tính đến nay đã hơn 7 năm trong lĩnh vực kiến trúc. Được nhiều khách hàng biết tới và gửi gắm những ngôi nhà mơ ước đến Nhà Việt Xanh thực hiện. Một lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người đã ủng hộ dịch vụ của chúng tôi, góp phần tạo nên cái tên “Nhà Việt Xanh” đang dần phát triển mạnh mẽ ở TP Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực Miền Nam nói chung.

Tập thể công ty TNHH Nhà Việt Xanh làm việc theo phương châm UY TÍN – TRÁCH NHIỆM – CHẤT LƯỢNG đặt lên hàng đầu. Không ngừng nghỉ phát triển từng ngày, để có thể giúp mọi gia đình Việt có một tổ ấm hằng mơ ước. Đến với CTY quý khách không những tiết kiệm được CHI PHÍ & THỜI GIAN mà còn có một ngôi nhà tiện nghi như mong muốn.

Nếu quý khách hoặc bạn bè, người thân đang có dự định xây dựng tổ ấm mà gặp phải những rào cản như : thủ tục pháp lý, ý tưởng thiết kế, phong thủy,… hay bất cứ điều gì về xây dựng đừng ngại ngùng mà gọi điện cho chúng tôi theo số máy 0918 630 555 để được tư vấn nhiệt tình và chi tiết nhất nhé.

  • Liên hệ : 0918 630 555 Mr Lâm.
  • Liên hệ @gmail : nhavietxanhcompany@gmail.com.
  • Chuyên mục : TƯ VẤN – THIẾT KẾ – XÂY DỰNG.
  • Chuyên môn : biệt thự, nhà phố, khách sạn, quán karaoke, quán cafe, nội thất v.v…

Có thể bạn quan tâm :

Về chúng tôi

Nhà đẹp mới nhất

Thiết kế thi công nhà đẹp

Bình luận facebook

comments