0918630555

Home / Chọn lọc những bài viết được xem nhiều nhất 24h qua / Công ty thiết kế xây dựng tại Bình Dương – Nhà Việt Xanh Company

Công ty thiết kế xây dựng tại Bình Dương – Nhà Việt Xanh Company

Giới thiệu Công ty thiết kế xây dựng tại Bình DươngNhà Việt Xanh. Chúng tôi 1 một Công ty đã thi công rất nhiều kiến trúc từ Biệt ThựNhà PhốNội ThấtThiết Kế Quán CaFe…Chúng tôi đặt tâm huyết vào từng căn kiến trúc, không ngừng đổi mới để đem đến cho khách hàng những nhu cầu mang đầy đủ tiêu chí:

CHẤT LƯỢNG NHẤT — GIÁ CẢ PHÙ HỢP

1. Giới thiệu:

Đội ngũ nhân viên của Công Ty chúng tôi luôn lắng nghe những nhu cầu của bạn.

Đội ngũ nhân viên của Công Ty chúng tôi luôn lắng nghe những nhu cầu của bạn.

Chúng tôi rất tự hào về chính mình vì đã tạo nên sự đổi mới cho từng kiến trúc theo năm tháng, với hơn 100 công trình lớn và nhỏ.

Để đáp ứng được nhu cầu đó chúng tôi luôn có một đội ngũ dày dặn kinh nghiệm luôn lắng nghe những  nhu cầu của bạn. Trong đó có đội ngũ kiến trúc sư – họa viên – cử nhân – kĩ sư được đào tạo bài bản từ các trường uy tín.

Ngoài nhân sự kĩ thuật, chúng tôi còn có nhân sự PR – Maketing – chăm sóc khách hàng…Tư vấn và giới thiệu tới mọi người phương pháp hiệu quả nhất.

2. Thương hiệu:

LOGOWEB

Phương pháp chú trọng đến thương hiệu nhằm tạo cho khách hàng dễ nhận biết hơn về dịch vụ của Công Ty chúng tôi với phương châm “mua danh ba vạn ,bán danh ba đồng “

3. Triết lý thiết kế:

Nhà đẹp hiện đại.

Nhà đẹp hiện đại.

Không gian Việt thoáng xanh: Phương pháp thiết kế – xây dựng của Công Ty Nhà Việt Xanh luôn nghiên cứu kiến trúc việt, nghiên cứu khí hậu, phong thủy, từ đó đề xuất cho ra mẫu thiết kế phù hợp với địa hình hiện tại.

Chúng tôi đặt tiêu chí cho từng mẫu thiết kế với không gian thoáng mát, phong cách hiện đại, kiến trúc tân cổ điển, sự chan hòa và xử lý không gian của từng vị trí.

4. Phương châm thi công:

thiet-ke-xay-dung-1

thiet-ke-xay-dung-2

thiet-ke-xay-dung-3

thiet-ke-xay-dung-4

thiet-ke-xay-dung-5

thiet-ke-xay-dung-6

thiet-ke-xay-dung-7

thiet-ke-xay-dung-8

thiet-ke-xay-dung-9

thiet-ke-xay-dung-10

Với phương pháp nghiên cứu thị trường để áp dụng theo từng vật liệu xây dựng để đảm bảo công trình được thực thi 1 cách thẩm mỹ, thời gian sử dụng lâu dài, Biện pháp thi công sử dụng phương pháp được kiểm nghiệm 1 cách rõ ràng nhất.

Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Và Xây Dựng Nhà Việt Xanh

Giấy phép kinh doanh: 0312040551 – ngày cấp: 07/11/2012

Ngày hoạt động: 22/11/2012

SDT: 0835 000 355

Hotline: 0918 630 555

Web: http://kientrucnhapho.com.vn/

FB: https://www.facebook.com/ctynhavietxanh

Bình luận facebook

comments