0918630555

Home / Chọn lọc những bài viết được xem nhiều nhất 24h qua / Dự án THIẾT KẾ NHÀ PHỐ đẹp 3.5x10m | Anh Chung Q. Tân Phú

Dự án THIẾT KẾ NHÀ PHỐ đẹp 3.5x10m | Anh Chung Q. Tân Phú

Thiết kế nhà phố 3.5x10m

Phương án nhà phố được thiết kế trên diện tích 3.5x10m mang lối sống hiện đại của chủ đầu tư là anh Chung thi công tại Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Tuy diện tích bề ngang ngôi nhà không được nhiều, nhưng kiến trúc sư CTY Nhà Việt Xanh đã cố gắng tận dụng không gian một cách tốt nhất, tạo cảm giác thoải mái cho chủ nhà.

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng sử dụng màu sắc sáng trang trí hài hòa cùng các chi tiết kiến trúc, thể hiện nét đẹp phong cách hiện đại. Vì chiều ngang và dài không được nhiều nên các KTS đã bố trí cầu thang ở phía cuối ngôi nhà, nhằm tạo khu vực phòng khách và bếp được thông thoáng. Mỗi căn phòng đều được bố trí khác nhau, thể hiện nét đẹp đa năng cho ngôi nhà phố như trong hình dưới đây.

THÔNG TIN và PHỐI CẢNH thiết kế nhà phố 3.5x10m phong cách hiện đại

Thông tin dự án thiết kế nhà nhỏ kiểu phố :

  • Chủ đầu tư : anh Chung.
  • Vị trí xây dựng : Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.
  • Kiến trúc nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại.
  • Thực hiện phương án thiết kế : Công Ty Nhà Việt Xanh.

Tầng trệt bố trí : phòng khách cũng là nơi ăn uống, liền kề nó khu vực sản xuất những món ăn ngon cho gia đình thưởng thức, phía bên trái còn dư diện tích làm phòng vệ sinh.

Lầu 1 bố trí : 2 phòng ngủ rộng rãi nằm cạnh nhau và một phòng vệ sinh chung cho lầu 2, bên ngoài là ban công nơi lấy gió thoáng đãng vào không gian bên trong.

Lầu 2 bố trí : bước chân đến lầu 2 bạn sẽ thấy nơi giặt + phơi đồ, sát bên là phòng thờ ông bà tổ tiên riêng yên tĩnh, phía trước là sân thượng được bố trí cây cảnh nhỏ xinh.

Xem thêm bài viết :

Mẫu nhà phố nhỏ đẹp

Thiết kế nhà phố 3.5×7.9m

Thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp 50m2

Bình luận facebook

comments