0918630555

Home / Những dự án thiết biệt thự đẹp mới nhất. / Mẫu biệt thự 1 tầng được xây dựng ở Bình Phước

Mẫu biệt thự 1 tầng được xây dựng ở Bình Phước

Mẫu biệt thự 1 tầng được xây dựng ở Bình Phước. Căn biệt thự này được Công Ty xây dựng và thiết kế Nhà Việt Xanh thực hiện. Đúng với kiểu nhà đẹp mà mọi người mong đợi, khi chúng tôi được gặp trực tiếp gia chủ để được làm việc và trao đổi, Nhà Việt Xanh đã lên phương án biệt thự 1 tầng mang phong cách hiện đại kết hợp Cổ Điển.

*Chi tiết chức năng:

  • Kiến trúc: Thiết kế biệt thự mini 1 tầng
  • Năm thi công: Đầu năm 2016
  • Thực hiện bởi: Công Ty Thiết Kế – Xây Dựng Nhà Việt Xanh
  • Chức năng: 2 phòng ngủ – 2 nhà vệ sinh – 1 phòng khách – 1 nhà bếp.

Qua ý kiến và công năng sử dụng của căn biệt thự 1 tầng, chúng tôi đã tìm hiểu và bắt tay vào thiết kế cho gia đình Anh Nam một căn biệt thự không gian thoáng đãng và hiện đại.

Hình ảnh phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp mang phong cách hiện đại:

mau-bietr-thu-1-tang-1

mau-bietr-thu-1-tang-2

Theo như nguyện của gia đình Anh Nam không muốn sự cầu kỳ, rối mắt, thay vào đó là kiến trúc đơn giản nhưng vẫn toát lên sự hiện đại. Mặt tiền của căn biệt thự này được thiết kế khá chi tiết và tỉ mỉ, tạo sự nổi bật riêng biệt cho mẫu biệt thự đẹp 2016 – 2017.

Chính bởi mặt tiền là bộ mặt chính của căn nhà nên chúng tôi đã tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi bắt đầu lên phương án thực hiện

mau-bietr-thu-1-tang-3

mau-bietr-thu-1-tang-4

mau-bietr-thu-1-tang-5

Điều khác biệt của căn biệt thự này chính là phòng ăn và phòng khách, được tiến hóa thêm 1 bậc nữa đó chính là nhờ khung thiết kế nằm ở sảnh trước khu vực lối đi nằm tạo nét riêng biệt và tạo nên sự sang trọng cho toàn không gian.

Bếp được tách biệt với nhà ăn mang một nét đơn giản, phá cách nhưng vẫn tạo sự ấm cúng với những bữa cơm sum họp bên gia đình – người thân.

Xem thêm:

Thiết kế biệt thự 1 trệt 1 lầu

Thiết kế biệt thự mặt tiền 9m

Những mẫu thiết kế biệt thự đẹp

 

 

Bình luận facebook

comments