Home / Những dự án thiết biệt thự đẹp mới nhất. / Mẫu biệt thự phố mặt tiền 7m – Kiến trúc hiện đại 2017

Mẫu biệt thự phố mặt tiền 7m – Kiến trúc hiện đại 2017

Được làm việc với anh Dũng và Chị Yến chủ sở hữu mẫu biệt thự phố mặt tiền 7m này, chúng tôi đã nói chuyện và đề giải phương rõ ràng trong cách thức thiết kế nội – ngoại thất hoàn hảo nhất phù hợp với sở thích của 2 anh/chị.

Nhà Việt Xanh

Kiến Tạo Không Gian Việt Thoáng Xanh

Trụ Sở Chính : 48B Trương Công Định, P14 Quận Tân Bình, TP.HCM.

Hotline : 0918 630 555 0835 000 355

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp

Lời nói đầu tiên cty Nhà Việt Xanh cảm ơn 2 anh/chị đã tin tưởng và cùng làm việc với chúng tôi cho tới thời gian hoàn thành công trình.

Với mặt tiền mẫu biệt thự phố này có bề ngang rộng nên được chúng tôi kết hợp theo sở thích độc đáo của gia chủ mang 1 kiến trúc hiện đại. Ngôi biệt thự được sử dụng gam màu nhẹ nhàng, nhìn vào rất bắt mắt từ kiểu dáng cho đến bố trí không gian ngoại thất.

biet-thu-mat-tien-7m-1 biet-thu-mat-tien-7m-2 biet-thu-mat-tien-7m-3 biet-thu-mat-tien-7m-4 biet-thu-mat-tien-7m-5 biet-thu-mat-tien-7m-6 biet-thu-mat-tien-7m-7 biet-thu-mat-tien-7m-8 biet-thu-mat-tien-7m-9 biet-thu-mat-tien-7m-10 biet-thu-mat-tien-7m-11 biet-thu-mat-tien-7m-12

Không chỉ ngoại thất hoàn hảo, chúng tôi đã phối hợp từ phòng khách + phòng ăn + phòng thờ + phòng ngủ…màu sắc từ vật dụng trang trí cách điệu xu hướng Tây Âu tạo cho gia chủ cảm giác ấm cúng và sang trọng hơn rất nhiều.

Xem thêm tin :

Mẫu biệt thự 1 tầng hiện đại với kiến trúc Độc đáo

Thiết kế biệt thự tân cổ điển anh Hoàng -Hóc Môn

Thiết kế biệt thự mặt tiền 8m của mr Chình nội thất trang trí sơn nước đẹp

Bình luận facebook

comments