Home / Mẫu nhà 2 tầng đẹp / Mẫu Nhà 2 Tầng Đẹp Với Kiến Trúc “Đá Chạm”

Mẫu Nhà 2 Tầng Đẹp Với Kiến Trúc “Đá Chạm”

Đây là một mẫu nhà 2 tầng đẹp được thiết kế cho những người đam mê phiêu lưu ngoài trời, cũng như cho những người đam mê du lịch. Ngôi nhà được thiết kế với sáu phòng ngủ, sáu phòng tắm, một nhà bếp với không gian mở, một phòng khách, một lò sưởi ngoài trời và một hồ bơi rộng phía trước nhà. Mặt tiền ngôi nhà là sự pha trộn kiến ​​trúc tinh tế giữa các chi tiết truyền thống và hiện đại. Phía đối diện là một thiết kế hiện đại với một tầm nhìn rộng mở ra qua cửa kính lớn về phía hồ bơi và cảnh quan xung quanh tòa nhà. Nhiều chi tiết của ngôi nhà được trang trí bằng đá chạm, hài hòa với cảnh đá và các dãy núi xinh đẹp xung quanh tòa nhà. Nội thất được trang trí với các vật liệu đầy cảm hứng của đá, gỗ và kính.

Ngôi nhà đẹp 2 tầng được thiết kế với những cửa sổ lớn bằng kính, giúp bạn tận hưởng những cảnh quan tuyệt đẹp xung quanh tòa nhà. Các chi tiết sảnh và tường cạnh cầu thang được ốp bằng đá chạm, tương phản với vật liệu kính sang trọng và hiện đại. Cạnh hồ bơi là một lò sưởi, là nơi sinh hoạt ngoài trời của các thành viên trong gia đình vào những ngày mùa đông giá lạnh.

Mời các bạn tham quan ngôi mẫu nhà đẹp và hiện đại này:

Mẫu Nhà 2 Tầng Đẹp Với Kiến Trúc "Đá Chạm"

Bình luận facebook

comments

Nhà Đẹp 2 Tầng Với Màu Sắc Trung TínhMẫu Thiết Kế Nhà 2 Tầng Đẹp Và Hiện ĐạiMẫu Thiết Kế Nhà 2 Tầng Đẹp Và Độc ĐáoThiết Kế Nhà 2 Tầng Gần Bãi Biển
Gọi: 0984 323 605