Home / Những dự án thiết biệt thự đẹp mới nhất. / Mẫu nhà đẹp ở Đà Lạt – Thiết kế nhà theo địa hình 2017

Mẫu nhà đẹp ở Đà Lạt – Thiết kế nhà theo địa hình 2017

Mẫu nhà đẹp ở Đà Lạt Thiết kế nhà theo địa hình 2017. Căn nhà này thiết kế theo xu hướng nhà biệt thự mang phong cách hiện đại, lối kiến trúc độc đáo, sang trọng.

Mẫu biệt thự này thuộc sở hữu của gia đình Anh Cường đang sinh sống và làm việc tại Đà Lạt. Khi thiết kế  căn biệt thự này cho A Cường, chúng tôi Công Ty Nhà Việt Xanh đã tìm hiểu và tư vấn cho Anh Cường từng chi tiết để hiểu rõ hơn trong cách thức làm việc.

Với mong muốn có căn nhà để ở, Anh Cường đã đi rất nhiều nơi, từng công trình để tham tham, rất tình cờ chúng tôi gặp anh với hình dáng đơn giản, đi trên chiếc xe Air Blade, khi đến gần để bắt chuyện, chúng tôi mới hiểu rõ được nhu cầu và anh Cường và cũng từ cái duyên đó anh  Cường đã quyết định đến văn phòng ký hợp đồng giao cho công ty Nhà Việt Xanh để thiết kế biệt thự 2 tầng theo phong cách tân cổ điển.

mau-nha-dep-o-da-lat-1

mau-nha-dep-o-da-lat-2

Từ cái nhìn đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được sự hiện đại trong cách thiết kế, mặt tiền rộng rãi, thông thoáng luôn là lựa chọn phù hợp với kiến trúc 2 tầng này.

mau-nha-dep-o-da-lat-3 mau-nha-dep-o-da-lat-4 mau-nha-dep-o-da-lat-5 mau-nha-dep-o-da-lat-6

mau-nha-dep-o-da-lat-7

mau-nha-dep-o-da-lat-8

mau-nha-dep-o-da-lat-9

mau-nha-dep-o-da-lat-10

mau-nha-dep-o-da-lat-11

mau-nha-dep-o-da-lat-12

mau-nha-dep-o-da-lat-13

mau-nha-dep-o-da-lat-14

mau-nha-dep-o-da-lat-15

mau-nha-dep-o-da-lat-16

mau-nha-dep-o-da-lat-17

mau-nha-dep-o-da-lat-18

Cách bố thiết kế nội thất hiện đại rất tinh tế, kiến trúc sư đã rất tỉ mỉ trong việc sáng tạo không gian trở nên sáng và thoáng hơn và cách bố trí mặt bằng rất hợp lí đảm bảo công năng sử dụng.

Xem thêm:

Thiết kế biệt thự tân cổ điển

Thiết kế biệt thự 1 trệt 1 lầu

Thiết kế biệt thự phố mặt tiền 7m

 

 

Bình luận facebook

comments

Thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu pháp đẹp nhất 2017Mẫu biệt thự 1 tầng được xây dựng ở Bình PhướcThiết kế biệt thự vườn anh Hoàng, Hóc môn, TP.HCMThiết kế thi công biệt thự chú Thùy – Thủ ĐứcCty thiết kế – xây dựng biệt thự đẹp ở Cần ThơThiết kế biệt thự đẹp Anh Long Thành phố VinhThiết kế căn biệt thự đẹp ấn tượng nhất ở Cần ThơBàn giao biệt thự cổ điển chú Thành cô Mai Bình PhướcThiết kế biệt thự cổ điển 15×20 kiểu pháp chú Chín Thanh Đồng NaiNhận thiết kế và thi công biệt thự nhà Cô Tho
Gọi: 0984 323 605