Home / Chọn lọc những bài viết được xem nhiều nhất 24h qua / Mẫu nhà phố 1 tầng đẹp nhất trong năm 2016

Mẫu nhà phố 1 tầng đẹp nhất trong năm 2016

Sở hữu riêng cho mình 1 mẫu nhà phố 1 tầng mang phong cách hiện đại thì còn gì bằng. Với kiến trúc mẫu thiết kế nhà phố hiện đại kiểu 1 tầng đang được thi công rất nhiều, không chỉ ở thành thị mà những căn nhà phố đang được phát triển rộng rãi ở vùng nông thôn.

Nhờ vào việc thiết kế và bố trí không gian đã tạo nên 1 kiến trúc đẹp và được coi là xu hướng hot đang được nhiều người quan tâm. Việc thiết kế căn nhà phố phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố để cấu tạo thành, nếu bạn là người sành sỏi thì 1 kiểu nhà đẹp, tuyệt vời thì không thể gây cản trở.

Không chỉ để ở mà căn nhà còn đem lại 1 luồng gió mới của thiết kế kiến trúc hiện đại, là nơi bạn tụ họp gia đình, bạn bè, người thân…không giống những ngôi biệt thự cao cấp nhiều tầng. Song đối với suy nghĩ của Nhà Việt xanh thì điều quan trọng quyết định quy mô công trình nằm ở khu cầu thực tế, điều kiện kinh tế, nhu cầu sinh hoạt… rất nhiều yếu tố để bạn quyết định chọn 1 mẫu nhà phù hợp.

mau-nha-pho-1-tang-1

mau-nha-pho-1-tang-2

mau-nha-pho-1-tang-3

mau-nha-pho-1-tang-4

mau-nha-pho-1-tang-5

mau-nha-pho-1-tang-6

Cảm ơn bạn đã xem thông tin về kiến trúc nhà 1 tầng phía trên, mong rằng những hình ảnh đẹp phía trên sẽ gợi lên cho bạn 1 ý tưởng mới.

Nguồn sưu tầm từ : Internet

Tin liên quan :

  1. Cải tạo nhà cấp 4 cũ kỹ thành 2 tầng xinh xắn
  2. Thiết kế nhà phố 5x18m đẹp nhẹ nhàng ở Đà nẵng
  3. Thiết kế nhà phố mặt tiền 6.5 anh Dũng Bình Phước

 

Bình luận facebook

comments