Home / Chọn lọc những bài viết được xem nhiều nhất 24h qua / Mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 5m “mã số Np-02”

Mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 5m “mã số Np-02”

Thông tin về mẫu nhà phố mặt tiền 5m :

  • Kiến trúc: Nhà phố 2 tầng.
  • Mặt tiền: 5m.
  • Diện tích đất: 123m2.

Căn nhà phố đẹp thiết kế phù hợp với mặt tiền, góc cạnh vuông vức, mặt bằng của căn nhà này có chiều dài khá lớn, trong khi đó chiều rộng thì hẹp. Kiểu nhà phố với mẫu mã đẹp, cách phối màu sắc tinh tế, hài hòa không gian. Sân nhà là những đám cỏ xanh tươi mọc xen kẽ nền sân. 2 mái xếp chồng tạo 1 góc vuông độc đáo.

Riêng về thiết kế nội thất đẹp bên trong nhà thì 1 không gian tuyệt vời, kiểu dáng hiện đại, đồ nội thất được bố trí thuận tiện cho gia chủ, tạo cảm giác thoải mái khi ở đây. Phòng khách được trang trí rất đẹp, chiều dài lớn nên việc bố trí không gian phải phù hợp với diện tích có sẵn, ngoài ra nếu bạn bố trí bộ sofa nhỏ xinh như trong hình sẽ tạo cho không gian trở nên rộng rãi hơn, tùy theo sở thích của mỗi người.

Phối cảnh ngoại thất căn nhà phố 2 tầng.

Phối cảnh ngoại thất căn nhà phố 2 tầng.

Mặt bằng tầng 1.

Mặt bằng tầng 1.

Mặt bằng tầng 2.

Mặt bằng tầng 2.

Mặt bằng tầng mái.

Mặt bằng tầng mái.

Phối cảnh nội thất phòng khách.

Phối cảnh nội thất phòng khách.

Trang trí bộ bàn sofa rất đẹp.

Trang trí bộ bàn sofa rất đẹp.

Nguồn sưu tầm

Xem thêm:

  1. Mẫu nhà góc đường
  2. Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp
  3. Nội thất nhà diện tích nhỏ

Bình luận facebook

comments

Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp – kiến trúc hiện đại 24/7Mẫu nhà phố góc đường thiết kế đẹp 2016Bí quyết trang trí màu xanh của thiên nhiên vào ngôi nhàTrang trí nội thất nhà diện tích nhỏ 72m2 đẹp Cuốn HútBố trí không gian nhà nhỏ với diện tích chỉ 25m2Ngôi biệt thự truyền thống – thiết kế sang trọngĐổi mới căn biệt thự đẹp tại Quận 7Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp từng CentimetNội thất nhà phố đẹp – Không gian sang trọng “24h”Căn hộ chung cư đẹp với nội thất độc đáo
Gọi: 0984 323 605