0918630555

Home / Những dự án thiết kế nhà phố đẹp / Mẫu nhà phố nhỏ đẹp 2017 của đôi vợ chồng trẻ

Mẫu nhà phố nhỏ đẹp 2017 của đôi vợ chồng trẻ

Mẫu nhà phố nhỏ đẹp 2017 của đôi vợ chồng trẻ. Căn nhà phố này được quyền sở hữu của gia đình Anh Thiên thiết kế – xây dựng ở  Bình Phước.

Được biết vợ chồng mới cưới này mong muốn sở hữu riêng cho mình ngôi nhà cho riêng mình, là nơi vun đắp tình cảm, tổ ấm hạnh phúc. Khi tìm đến Công Ty Nhà Việt xanh chúng tôi được làm việc và bàn luận về vấn đề của gia đình Anh Thiên, mẫu nhà phố này thuộc kiểu nhà cấp 4 mang phong cách hiện đại, sử dụng nội thất sang trọng để làm nổi bật bề trong của ngôi nhà.

Sở hữu một lô đất khá rộng nên Anh Thiên quyết định thiết kế căn nhà phố cấp 4 diện tích 6x15m và diện tích đất còn lại để làm sân nhà. Nhà xây dựng theo phong cách Cổ Điển nên đường nét hoa văn, cấu tạo của căn nhà đẹp được 1 phần khoe lên chút điểm nhấn sáng tạo của các KTS của Công Ty Nhà Việt Xanh.

Xem qua hình ảnh mẫu nhà phố nhỏ đẹp  phối cảnh và bố trí nội thất:

mau-nha-pho-nho-dep-1

mau-nha-pho-nho-dep-2

mau-nha-pho-nho-dep-3

mau-nha-pho-nho-dep-4

mau-nha-pho-nho-dep-5

mau-nha-pho-nho-dep-6

mau-nha-pho-nho-dep-7

mau-nha-pho-nho-dep-8

mau-nha-pho-nho-dep-9

mau-nha-pho-nho-dep-10

mau-nha-pho-nho-dep-11

mau-nha-pho-nho-dep-12

Đây là mẫu thiết kế nhà phố đẹp mang phong cách hiện đại, tạo nét cổ điển giữa vùng quê ở Bình Phước, mọi chi tiết về hoa văn, bố cục đều được những KTS nhiều năm trong nghề chăm chút tỷ mỹ để làm sao cho ngôi nhà có sự liên kết đồng nhất.

Xem thêm:

Cải tạo nhà cấp 4

Thiết kế nhà phố mặt tiền 5m

Thiết kế nhà biệt thự  phố 2 tầng

 

 

Bình luận facebook

comments