0918630555

Home / Tin Tức Nhà Đẹp / mẫu nội thất phòng tắm sang trọng

mẫu nội thất phòng tắm sang trọng

Một số mẫu nội thất phòng tắm sang trọng cho những ai thích sự thoải mái,không gian thư giãn sau 1 ngày việc mệt mỏi.

Có nhiều phong cách khác nhau với màu sắc và thiết kế lạ mắt cùng các thiết bị hiện đại phù hợp với từng sở thích của mỗi cá nhân.Bạn có thể chọn cho mình một mẫu ưng ý để thỏa sức thư giãn ngay tại nhà.

Không gian màu trắng tinh khiết cho ai yêu sự nhẹ nhàng.mau-noi-that-phong-tam-sang-trong1Gam màu tối dành cho người trầm tĩnh.
mau-noi-that-phong-tam-sang-trong2 Không gian ốp đá mang đến cảm giác gần gũi thiên nhiên mà vẫn sang trọng,tinh tế.mau-noi-that-phong-tam-sang-trong3 mau-noi-that-phong-tam-sang-trong4 mau-noi-that-phong-tam-sang-trong5 mau-noi-that-phong-tam-sang-trong6 Bồn spa với view nhìn ra hồ bơi là nơi tuyệt vời để thư giãn.mau-noi-that-phong-tam-sang-trong7 mau-noi-that-phong-tam-sang-trong8Hay bồn tắm với khung cửa sổ lớn để thoải mái ngắm cảnh.
mau-noi-that-phong-tam-sang-trong9 mau-noi-that-phong-tam-sang-trong10 mau-noi-that-phong-tam-sang-trong11 mau-noi-that-phong-tam-sang-trong12 mau-noi-that-phong-tam-sang-trong13 mau-noi-that-phong-tam-sang-trong14 mau-noi-that-phong-tam-sang-trong15 mau-noi-that-phong-tam-sang-trong16 mau-noi-that-phong-tam-sang-trong18 mau-noi-that-phong-tam-sang-trong19 mau-noi-that-phong-tam-sang-trong20

Bình luận facebook

comments