0918630555

Home / Chọn lọc những bài viết được xem nhiều nhất 24h qua / Mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp, nhà rộng 4,6m dài 19m

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp, nhà rộng 4,6m dài 19m

Mẫu nhà với kiểu dáng hiện đại, nhà 3 tầng kiến trúc gọn gàng, thiết kế đơn giản không giá cầu kỳ, gây rối mắt. Nhà đẹp dành cho gia đình có 2 hoặc 3 con. Thiết kế nhà phố hiện đại có 4 phòng ngủ, phòng khách, bếp nấu + ăn, phòng làm việc, WC, phòng sinh hoạt chung.

Thiết kế tầng 1: Nhà có gara oto rộng rãi nằm ở phía trước, thiết kế gara tạo sự giật cấp xuống để ngăn cách không gian để xe và nơi ở. Trong nhà thiết kế không gian mở tạo sự thoáng mát và thoải mái. Nhà bếp được bố trí thẩm mỹ và khéo léo không cho mùi là nhà bếp thoát ra không gian trong nhà.

Thiết kế tầng 2: Căn nhà với tầng 2 được thiết kế không gian nghỉ ngơi bao gồm: 2 phòng ngủ. Tầng 2 còn được bố trí sinh hoạt bằng cách lấy ô sáng theo chiều đứng vào bên trong phòng sinh hoạt, tại đây có thêm vườn cảnh quan nhỏ giúp không gian thoáng mát và trong lành hơn.

Thiết kế tầng 3: Có 1 phòng ngủ nhỏ cho khách, phòng làm việc và phòng thờ, các phòng với những chức năng khác nhau nên được bố trí rất hợp lý. Phía bên ngoài có khoảng không để phơi đồ và là nơi ngắm nhìn xung quanh.

thiet-ke-nha-3-tang-1 thiet-ke-nha-3-tang-2

thiet-ke-nha-3-tang-3

thiet-ke-nha-3-tang-4

 

Nguồn: sưu tầm

Xem thêm:

Mẫu nhà phố có thang máy “mã số Np-12″

Mẫu nhà đẹp kiến trúc độc đáo “mã số Np-10″

Thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 4m diện tích 64m2

Bình luận facebook

comments