Home / Mẫu nhà cấp 4 đẹp / Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Đẹp

Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Đẹp

Mau-Thiet-Ke-Nha-Dep-Eco-Friendly-House-0381

Phong cách tối giản hay còn gọi là phong cách tối thiểu (Minimalism) thể hiện những khuynh hướng đa dạng của nghệ thuật, đặc biệt trong nghệ thuật thị giác và âm nhạc mà các tác phẩm được tối giản về những yêu cầu thiết yếu nhất của nó. Phong cách tối giản có nguồn gốc bắt rễ từ sự thuần khiết và cô đọng của chủ nghĩa Hiện đại, được kết hợp với chủ nghĩa Hậu hiện đại và được xem như phản ứng đối ngược lại với chủ nghĩa Biểu hiện trong nội dung cũng như trong bố cục tác phẩm.

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cùng các bạn một mẫu thiết kế nhà cấp 4 theo xu hướng tối giản hiện đại. Ngôi nhà có hình dạng hơi bất thường tạo điều kiện cho phân bố ánh sáng tự nhiên tốt trong nhà. Mẫu thiết kế nhà có diện tích hơn 215 mét vuông, nó có một tầng trên và sân bóng, nơi mà cả gia đình có thể thưởng thức ly trà và trò chuyện với nhau. Có một ngôi vườn rất đẹp xung quanh ngôi nhà, tạo ra một nơi thư giãn và thoải mái nơi bạn có thể lấy lại năng lượng sau một ngày làm việc căng thẳng.Phong cách tối giản những chi tiết bên ngoài làm cho ngôi nhìn gọn gàng, mặc dù tính không đối xứng của nó.

Các kiến trúc sư đã chọn để thực hiện một ý tưởng sinh thái thân thiện, cho một lối sống lành mạnh. Ngôi nhà được quy hoạch có hiệu quả năng lượng là một trong những mục tiêu hàng đầu. Một số chi tiết thiết kế được sử dụng, trong đó có: vật liệu cách nhiệt hiệu quả, bức tường phía Nam có độ dày thêm. Ngoài ra nước mưa và sương được thu thập và lưu trữ, tái chế sử dụng lại nước tại những vị trí có thể. máy nước nóng bằng năng lượng mặt trời được lắp đặt. Nhà Cấp 4 Đẹp này ngập trong một biển màu trắng, nội thất toát lên sự sang trọng, sự thịnh vượng và các chi tiết mịn và tinh tế được sử dụng trong việc trang trí nội thất tạo ra tính cách của ngôi nhà.

Mời các bạn tham quan mẫu nhà cấp 4 này:

Mau-Thiet-Ke-Nha-Dep-Eco-Friendly-House-0382 Mau-Thiet-Ke-Nha-Dep-Eco-Friendly-House-0383 Mau-Thiet-Ke-Nha-Dep-Eco-Friendly-House-0384 Mau-Thiet-Ke-Nha-Dep-Eco-Friendly-House-0385 Mau-Thiet-Ke-Nha-Dep-Eco-Friendly-House-0386 Mau-Thiet-Ke-Nha-Dep-Eco-Friendly-House-0387 Mau-Thiet-Ke-Nha-Dep-Eco-Friendly-House-0388 Mau-Thiet-Ke-Nha-Dep-Eco-Friendly-House-0389 Mau-Thiet-Ke-Nha-Dep-Eco-Friendly-House-03810 Mau-Thiet-Ke-Nha-Dep-Eco-Friendly-House-03811 Mau-Thiet-Ke-Nha-Dep-Eco-Friendly-House-03812

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số  mẫu nhà khác tại đây: Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp

gia-thiet-ke-nha-cap-4

Bình luận facebook

comments

Mẫu Thiết Kế Nhà Cải Tạo Đẹp Ở Beverly HillsKhám Phá Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp Được Định Giá 21 Triệu ĐôMẫu Thiết Kế Nhà Đẹp Diện Tích Nhỏ Chỉ Với 30m2Mẫu Thiết Kế Nhà 2 Tầng Đẹp Và Hiện ĐạiMẫu Thiết Kế Nhà Đẹp Với Sự Cân Bằng Và Yên TĩnhMẫu Thiết Kế Nhà Đẹp Theo Xu Hướng CatwalkMẫu Thiết Kế Nhà Penthouse Đẹp Với Cửa Sổ Mái VòmKhám Phá Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp Sang Trọng Và Tinh TếMẫu Thiết Kế Nhà Đẹp Theo Phong Cách BrazilMẫu Thiết Kế Nhà 2 Tầng Đẹp Và Độc Đáo
Gọi: 0984 323 605