Home / Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp

Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp

Mời các bạn tham khảo những mẫu thiết kế nhà đẹp sang trọng và cùng với sản phẩm thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phố hiện đại được chúng tôi tuyển chọn và sưu tầm

Mẫu Nhà Đẹp Giữa Vườn Cây Xanh

thiet-ke-biet-thu-vuon-giua-long-thanh-pho15

Lấy cảm hứng từ các tác phẩm của Pliny the Younger, T Nhà bởi studio Natalie Dionne Kiến trúc là một biệt thự cho ” kích thích trí tưởng tượng và buộc chúng ta phải suy ngẫm của một người diễn ra trong cảnh quan xung quanh. “Với một vị trí đặc quyền trong một khu rừng thanh toán bù trừ trên một sườn đồi , trong ... Read More »

Mẫu thiết kế biệt thự vườn lãng mạn

mau-thiet-ke-biet-thu-vuon-lang-man1

Mẫu thiết kế biệt thự vườn lãng mạn này đã làm nức lòng biết bao người đến đây,bước trên con đường rãi sỏi là bao ưu tư,bận rộn của bên ngoài đều được bỏ lại nhường chổ cho tâm hồn tươi mát tràn ngập hơi thở thiên nhiên. Ngôi nhà nằm nhỏ nhắn trong khu vườn tuyệt đẹp với thảm ... Read More »

Biệt Thự Đẹp Với Ranh Giới Trong Ngoài Nhà Bị Xóa Mờ

Mau-Biet-Thu-Dep-30201

Mẫu biệt thự đẹp này được thiết kế bởi kiến trúc sư Levy: Chamizer là một nơi cư trú rất hiện đại ở Israel hiển thị nội thất rộng rãi có kích thước và diện tích ngoài trời với nhiều khu vực giải trí. Với sự giúp đỡ của các cửa sổ lớn, mỗi phòng được mở ra về phía hồ bơi ... Read More »