Home / Mẫu thiết kế nhà đẹp

Mẫu thiết kế nhà đẹp

Thiết kế nhà đẹp giá rẻ từ 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng diện tích : 40m2, 50m2, 60m2, 70m2, 100m2 dưới 1 tỷ có tầng hầm, gác lửng, gara để xe hơi hợp theo phong thủy cho không gian sống trở nên sinh động và hấp dẫn hơn bao giờ hết ✓

Phương án thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp 84m2 | Mặt tiền 7m

Thiết kế biệt thự 2 tầng  Ở bài viết này mình xin trân trọng gửi đến mọi người dự án thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng trong khu vực có diện tích 84m2 kiểu dáng mái ngói đẹp mắt. Bản thiết kế biệt thự dưới đây được KTS trang trí mang phong cách hiện đại, sử dụng tông màu ... Read More »

Thi công dự án mẫu biệt thự cổ điển đẹp tại Quận Bình Tân

Mẫu biệt thự cổ điển đẹp Mời các bạn cùng xem qua dự án biệt thự 2 tầng đã hoàn thiện có vị trí thi công tại Bình Tân – TP Hồ Chí. Phương án sau đây do công ty Nhà Việt Xanh thiết kế và thi công trọn gói cho gia đình anh chị tại TP Hồ Chí Minh ... Read More »

Mẫu thiết kế biệt thự với mặt tiền đẹp và sang trọng

Với những thiết kế biệt thự chúng ta sẽ có những cái nhìn đặc biệt hơn nếu ấn tượng đầu tiên đập vào mắt chúng ta là một thiết kế với mặt tiền đẹp và chúng ta sẽ có cả giác như ngôi nhà sang trọng và mang lại cho chúng ta một cảm giác như đó là một không ... Read More »

Mẫu Nhà Đẹp Giữa Vườn Cây Xanh

Lấy cảm hứng từ các tác phẩm của Pliny the Younger, T Nhà bởi studio Natalie Dionne Kiến trúc là một biệt thự cho ” kích thích trí tưởng tượng và buộc chúng ta phải suy ngẫm của một người diễn ra trong cảnh quan xung quanh. “Với một vị trí đặc quyền trong một khu rừng thanh toán bù trừ trên một sườn đồi , trong ... Read More »

Mẫu thiết kế biệt thự vườn lãng mạn

Mẫu thiết kế biệt thự vườn lãng mạn này đã làm nức lòng biết bao người đến đây,bước trên con đường rãi sỏi là bao ưu tư,bận rộn của bên ngoài đều được bỏ lại nhường chổ cho tâm hồn tươi mát tràn ngập hơi thở thiên nhiên. Ngôi nhà nằm nhỏ nhắn trong khu vườn tuyệt đẹp với thảm ... Read More »

Gọi: 0984 323 605