Home / Mẫu thiết kế nhà đẹp

Mẫu thiết kế nhà đẹp

Thiết kế nhà đẹp giá rẻ từ 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng diện tích : 40m2, 50m2, 60m2, 70m2, 100m2 dưới 1 tỷ có tầng hầm, gác lửng, gara để xe hơi hợp theo phong thủy cho không gian sống trở nên sinh động và hấp dẫn hơn bao giờ hết ✓

Mẫu thiết kế biệt thự với mặt tiền đẹp và sang trọng

Với những thiết kế biệt thự chúng ta sẽ có những cái nhìn đặc biệt hơn nếu ấn tượng đầu tiên đập vào mắt chúng ta là một thiết kế với mặt tiền đẹp và chúng ta sẽ có cả giác như ngôi nhà sang trọng và mang lại cho chúng ta một cảm giác như đó là một không ... Read More »

Mẫu Nhà Đẹp Giữa Vườn Cây Xanh

Lấy cảm hứng từ các tác phẩm của Pliny the Younger, T Nhà bởi studio Natalie Dionne Kiến trúc là một biệt thự cho ” kích thích trí tưởng tượng và buộc chúng ta phải suy ngẫm của một người diễn ra trong cảnh quan xung quanh. “Với một vị trí đặc quyền trong một khu rừng thanh toán bù trừ trên một sườn đồi , trong ... Read More »

Mẫu thiết kế biệt thự vườn lãng mạn

Mẫu thiết kế biệt thự vườn lãng mạn này đã làm nức lòng biết bao người đến đây,bước trên con đường rãi sỏi là bao ưu tư,bận rộn của bên ngoài đều được bỏ lại nhường chổ cho tâm hồn tươi mát tràn ngập hơi thở thiên nhiên. Ngôi nhà nằm nhỏ nhắn trong khu vườn tuyệt đẹp với thảm ... Read More »

Biệt Thự Đẹp Với Ranh Giới Trong Ngoài Nhà Bị Xóa Mờ

Mẫu biệt thự đẹp này được thiết kế bởi kiến trúc sư Levy: Chamizer là một nơi cư trú rất hiện đại ở Israel hiển thị nội thất rộng rãi có kích thước và diện tích ngoài trời với nhiều khu vực giải trí. Với sự giúp đỡ của các cửa sổ lớn, mỗi phòng được mở ra về phía hồ bơi ... Read More »

Gọi: 0984 323 605