Home / Mẫu nhà 2 tầng đẹp / Ngôi Nhà 2 Tầng Với View Nhìn Ra Biển Tuyệt Đẹp

Ngôi Nhà 2 Tầng Với View Nhìn Ra Biển Tuyệt Đẹp

 

Xin giới thiệu cùng các bạn mẫu thiết kế nhà đẹp mang tên Daniel’s Lane Residence ở Sagaponack, New York. Đây là một ngôi biệt thự hoành tráng được thiết kế và phát triển bởi hãng Blaze Makoid. Đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo tại Makoid muốn cấu trúc xuất hiện một cách đơn giản và tinh tế: Ngôi nhà 2 tầng đẹp với  mặt tiền bằng đá travertine nổi bật bởi một ban công nhô ra. Mặt tiền với những cửa sổ bằng kính rộng mang lại một view nhìn ra biển tuyệt đẹp. Phía trước nhà là một “cây cầu nhỏ” hướng ra bãi biển. Hồ bơi được thiết kế đẹp.

Tầng thứ hai được hình dung như một ngăn kéo kính lơ lửng trên tầng trệt phía dưới. không gian dịch vụ, cũng như các khu vực sinh hoạt và ăn uống đều nằm dưới, trong khi ba phòng ngủ giống hệt nhau của chạy từ Tây sang Đông trên tầng hai, cùng với một phòng ngủ lớn với ban công lớn. Ngôi nhà sử dụng rất nhiều cửa kính nên trong nhà lúc nào cũng tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Thiết kế nhà này đã được lấy cảm hứng từ Perlbinder nhà mang tính biểu tượng của 2 kiến trúc sư với 2 công trình Norman Jaffe’s Perlbinder House (1970) và Tod Williams’ Tarlo House (1979).

Ngôi Nhà 2 Tầng Với View Nhìn Ra Biển Tuyệt Đẹp

Bình luận facebook

comments

Nhà 2 Tầng Đẹp Cạnh Bờ Sông Với Kiến Trúc Đặc BiệtMẫu Nhà Biệt Thự 2 Tầng Đẹp Ở Bờ Biển Phuket ThailandMẫu Nhà 2 Tầng Đẹp Với Kiến Trúc “Đá Chạm”Nhà Đẹp 2 Tầng Với Màu Sắc Trung TínhMẫu Thiết Kế Nhà 2 Tầng Đẹp Và Hiện ĐạiMẫu Thiết Kế Nhà 2 Tầng Đẹp Và Độc ĐáoThiết Kế Nhà 2 Tầng Gần Bãi Biển
Gọi: 0984 323 605