Home / Mẫu nhà 2 tầng đẹp

Mẫu nhà 2 tầng đẹp

Mời các bạn ghé tham quan những mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp được chúng tôi tuyển chọn và sưu tầm.

Ngắm nhìn mẫu nhà biệt thự 2 tầng hiện đại đang hot năm 2017

Ngắm nhìn mẫu nhà biệt thự 2 tầng hiện đại đang hot năm 2017 . Để đa dạng kiến trúc biệt thự đẹp, mang nhiều phong cách khác nhau, chúng tôi là một  công ty  với 3 năm kinh nghiệm trong về,  với đội ngũ kiến trúc sư, hỗ trợ viên sẽ mang đến những thông tin và hình ảnh ... Read More »

Thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu pháp đẹp nhất 2017

Thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu pháp đẹp nhất 2017. Rời xa chốn đô thị đông đúc, ồn áo để tìm một nơi nghỉ dưỡng yên tĩnh và thoải mái và mong ước của biết bao nhiêu người. Tùy theo điều kiện cho phép mà bạn có thể lựa chọn riêng cho mình 1 căn nhà để ở. Hôm ... Read More »

Thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại mang phong cách Trẻ Trung

Thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại mang phong cách Trẻ Trung. Căn nhà phố này của gia đình Chị Thắm ở Đồng Tháp, kiểu nhà cổ điển với mặt tiền 5m được xây dựng trên diện tích 110m2. Do Công Ty Nhà Việt Xanh lên phương án thực hiện đầu năm 2016. Với thiết kế nhà phố phong cách ... Read More »

BTS mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng có hồ bơi

BTS mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng có hồ bơi trên diện tích 400m2. Một căn biệt thự đẹp thường thôi tụ nhiều yếu tố như: Phong thủy – công năng sử dụng – tính thẩm mỹ… Tùy theo tài chính của gia đình bạn mà lựa chọn riêng 1 kiểu biệt thự phù hợp, tính thẩm mỹ ... Read More »

BTS đắm nhìn mẫu nhà phố 5×16 2 tầng mái thái đẹp

Mẫu nhà phố 5×16 đẹp đang làm điên đảo giới kiến trúc. Theo từng mẫu nhà thì đòi hỏi kiến trúc sư phải thiết kế riêng sao cho thật phù hợp với việc lưu thông đới với việc thiết kế căn nhà 2 tầng. Trong đó khi xây dựng căn nhà không thể thiếu đó là Phong Thủy, hướng nhà ... Read More »

BTS những mẫu biệt thự 2 tầng kiểu pháp đẹp nhất 2017

Mẫu biệt thự 2 tầng kiểu pháp mang phong cách hiện đại đang được nhiều giới gia đình thượng lưu ưa chuộng. Hiện nay thì nhu cầu thiết kế biệt thự theo kiến trúc Pháp đang được tăng lên rất nhiều, do nhu cầu của nhiều người luôn mong muốn có một công trình khang trang mang đến sự sang ... Read More »

Những mẫu biệt thự đơn giản – 16 kiểu nhà 2 tầng đẹp

Những mẫu biệt thự đơn giản kiểu nhà 2 tầng vừa đơn giản lại  vừa hiện đại. Trước đây thì theo sở thích của mỗi người ưa chuộng kiểu nhà biệt thự hơn, bởi thiết kế nhà đẹp và không quá lỗi thời. Tùy theo kinh tế thu nhập của mỗi người cũng như sở thích, nhu cầu xây dựng ... Read More »

Thiết kế nhà ống 2 tầng 100m2 chỉ có 500 triệu đồng

Thiết kế nhà ống 2 tầng 100m2 Sau đây mình xin gửi đến các bạn mẫu nhà ống được xây dựng trên diện tích 100m2 với chi phí thấp nhất có 500 triệu. Một kiến trúc hiện đại, không gian sống tối ưu cùng với nội thất trang trí bắt mắt như sau đây thì ai mà không mê. Chỉ ... Read More »

Tuyển chọn những mẫu biệt thự 2 tầng đẹp 2016

Xu hướng 2016 ngày càng gia đình về điều kiện sở hữu 1 căn nhà hoàn hảo, mang phong cách hiện đại, hiện nay việc lựa chọn 1 căn biệt thự 2 tầng nói ra thì không phải quá khó khăn. Nhưng thiết kế làm sao hợp phong thủy của gia đình và theo sở thích là quan trọng nhất. ... Read More »

Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng theo hướng nam

Biệt thự vườn 2 tầng theo hướng nam đang được rất nhiều gia chủ hiện nay yêu cầu. Tuy nhiên để có được căn nhà đẹp, ưng ý theo sở thích của mọi người, đòi hỏi kiến trúc sư phải tỉ mỹ trong cách bố trí phòng, sắp xếp không gian, chọn màu hơn…để tạo ra 1 kiến trúc hoàn ... Read More »

Gọi: 0984 323 605