Home / Mẫu nhà 2 tầng đẹp

Mẫu nhà 2 tầng đẹp

Mời các bạn ghé tham quan những mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp được chúng tôi tuyển chọn và sưu tầm.

Nội thất nhà phố 2 tầng đẹp, được ưa chuộng nhất

Phối cảnh bên ngoài.

Gửi các bạn thông tin về nội thất nhà phố 2 tầng đẹp này: Kiến trúc: Nhà phố 2 tầng hiện đại. Diện tích đất: 111.8m2. Mặt tiền: 8.3m Phòng ngủ: 4 phòng. Phòng tắm: 3 phòng. Kiến trúc nhà đẹp này được xây dựng trên diện tích 111,8m2, diện tích khá lớn, nên việc thiết kế rất thuận tiện, cách bố ... Read More »

Ngắm nhìn Mẫu Biệt Thự Đẹp Cạnh Sườn Núi

Biet-Thu-Dep-03001

Hiển thị một hình bóng hấp dẫn trong gỗ, thủy tinh và đá, nhà trong Hills là một dự án khu dân cư đặc biệt được phát triển bởi Architectare trong Itaipava, Rio de Janeiro, Brasil. “Mặc dù là trong rất nhiều tỷ lệ tương ứng lớn, tòa nhà có hình dạng của nó được xác định bởi các hình tam giác nhỏ của khu ... Read More »

Mẫu biệt thự đẹp trên đồi hòa mình với thiên nhiên

mau-biet-thu-dep-tren-doi-hoa-minh-voi-thien-nhien1

Rời xa phố thị ồn ào náo nhiệt chúng ta có thể đến căn biệt thự đẹp trên đồi để hòa mình với thiên nhiên như chính công trình này.Từ trên cao ngôi nhà nhìn ra xung quanh chỉ thấy bạt ngàn màu xanh cây cối và bấu trời xanh mát rượi cùng không khí vô cũng trong lành. Ngôi ... Read More »

Thiết Kế Nhà 2 Tầng Đẹp Với Mặt Tiền Bao Phủ Bằng Gỗ

Mau-Nha-2-Tang-Dep-29801

Mẫu nhà 2 tầng đẹp với mặt tiền bằng gỗ tinh tế và nội thất hiện đại ưa thích này tọa lạc tại Auckland, New Zealand. Được thiết kế bởi Creative Arch, nó được xây dựng trên cấu trúc nền tảng hiện có, tiết kiệm tài nguyên, tập trung vào tái chế và làm giảm sự ảnh hưởng tối đa đổi với môi ... Read More »

Mẫu Nhà 2 Tầng Đẹp Với Mặt Tiền 2 Hướng

Mau-Nha-2-Tang-Dep-29201

Mẫu nhà 2 tầng đẹp này do kiến trúc sư Bruno Armando Marques Gomes hoàn thành mang tên Roque House, một dự án khu dân cư hiện đại nằm ở Oliveira de Azemeis của Bồ Đào Nha. Ngôi nhà với nhiều chức năng riêng biệt của nơi cư trú cũng được trực quan riêng biệt. Tầng dưới cùng là nơi giặt ủi, phòng lưu trữ ... Read More »

Nhà 2 Tầng Đẹp Với Mặt Tiền Bằng Kính

Nha-Dep-2-Tang-28601

Mẫu nhà 2 tầng đẹp mang phong cách Retro này có tên Limantos Residence, là một địa điểm ấn tượng bởi kiến trúc sư Fernanda Marques ở thành phố São Paulo, Brazil. Tự hào với sự xuất hiện Retro-Modern, ngôi nhà cung cấp một cảm giác lạ thường của tự do. Với trần nhà cao gấp đôi và sàn đến trần cửa ... Read More »

Mẫu Nhà 2 Tầng Đẹp Gần Medellin Ở Colombia

Nha-2-Tang-Dep-28301

Mẫu nhà đẹp 2 tầng này mang tên Olaya House là một dự án dân cư hoàn thành bởi David Ramirez trong năm 2011 gần Medellin (thành phố lớn thứ hai ở Colombia). Thiết kế nhà truyền cảm hứng cho sự thanh thản, mang cư dân rời xa sự ồn ào của đường phố và mời bạn thưởng thức không gian xanh ngoài trời. Nhà ... Read More »

Mẫu Nhà 2 Tầng Đẹp Villa Olive Tại Saint Tropez

Nha-2-Tang-Dep-21401

Saint-Tropez là một thành phố nhỏ của Pháp nằm bên bờ biển Địa Trung Hải. Tuy chỉ là một đô thị nhỏ bé với hơn 5000 dân (1999), nhưng đây là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng và thu hút nhiều ngôi sao tới sinh sống.  Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cùng các bạn một mẫu nhà 2 tầng ... Read More »

^
Gọi: 0984 323 605