Home / Nhà Bếp Đẹp

Nhà Bếp Đẹp

Mời các Bạn tham khảo những mẫu nhà bếp đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại và đầy đủ tiện nghi mang lại cho bạn nguồn cảm hứng để có những bữa ăn ngon phục vụ gia đình hạnh phúc của mình.

Mẫu Nhà Bếp Đẹp Với Màu Vàng

Nha-Bep-Dep-27601

Khởi đầu mới với một môi trường đầy màu sắc. Đây là cách trang trí nội thất của mẫu nhà bếp đẹp này được thiết kế. Đây là một phần của căn hộ chung cư đẹp cho một cặp vợ chồng trẻ, những người muốn có một nơi với một nơi thú vị và sẽ giới thiệu cá tính và tuổi tác ... Read More »

Nhà Bếp Đẹp Với Sự Kết Hợp Giữa Kính Và Gỗ

Nha-Bep-Dep-21801

Đây là mẫu nhà bếp đẹp được thiết kế bởi Mateja Cukala và từng đoạt giải trong triển lãm nội thất tại Ljubljana, Slovenia. Theo các nhà thiết kế, mẫu nhà bếp đẹp mang tên Partes được làm bằng những mảnh nhỏ của veneer gỗ sồi. Tuy đây không phải là những gì người ta có thể gọi một nhà bếp lớn, nhưng cung cấp tất ... Read More »

16 Mẫu Nhà Bếp Từ Công Ty Tecnocucina

Nha-Bep-Dep-Tecnocucina-15806

Tecnocucina là một trong những công ty thiết kế nhà bếp khá nổi tiếng tại Ý với nhiều năm kinh nghiệm. Tham gia một cuộc hội thảo về các ý tưởng cho nhà bếp đẹp, Tecnocucina đang làm việc với một đội ngũ chuyên nghiệp gồm các chuyên gia, bao gồm cả kiến trúc sư và kỹ sư, để đưa ra tìm kiếm nội ... Read More »

Mẫu Nhà Bếp Đẹp Với Gỗ Tre

Nha-Bep-Dep-Hien-Dai-15301

Gỗ tre cho phép chúng ta tạo ra môi trường đáng chú ý theo một khái niệm tiên phong và chức năng. Nhà bếp đẹp và hiện đại với gỗ tre này được thiết kế bởi Block Cocinas và ý tưởng đằng sau thiết kế này là … nhà bếp không phải là phòng thí nghiệm, đây là những không gian cho cuộc sống. Đó ... Read More »

Mẫu Nhà Bếp Đẹp Hiện Đại Cho Tương Lai

Nha-Bep-Dep-Va-Hien-Dai-Cho-Tuong-Lai-15201

Nhà bếp đã từ lâu trở thành một nơi mà ranh giới giữa nơi chuẩn bị thức ăn và cuộc sống hàng ngày đang dần hòa tan. Các mẫu nhà bếp đang tiếp tục tiến hóa thành một phần tự nhiên của khu vực sinh hoạt trong ngôi nhà. Bằng cách đi theo xu hướng này tạp chí Designboom đã tổ chức một cuộc ... Read More »

Mẫu Nhà Bếp Đẹp Theo Phong Cách Ý

Nha-Bep-Dep-14601

Xin giới thiệu cùng các bạn một mẫu nhà bếp đẹp được thiết kế bởi Daniele Lago, đây là mẫu thiết kế cho tương lai, thanh lịch và phong cách. Mẫu nhà bếp này mang tên 36E8 là hỗn hợp kỳ lạ của phong cách như tên của nó chỉ ra. Nhà bếp được thiết kế theo phong cách Ý điển hình với nhiều ... Read More »

Mẫu Nhà Bếp Đẹp Với Quầy Bar Vòng Tròn

Nha-Bep-Dep-14501

Xu hướng thiết kế nhà bếp với quầy bar vòng tròn có thể trở thành một xu hướng mới trong thiết kế nhà bếp, bởi vì tính thuật tiên ưu việt của nó trong việc nấu nướng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cùng các bạn một mẫu nhà bếp đẹp theo xu hướng đó với một thiết kế ... Read More »

Bộ Sưu Tập Những Mẫu Nhà Bếp Đẹp

Nha-Bep-Dep-13017

Xin giới thiệu cùng các bạn bộ sưu tập những mẫu nhà bếp đẹp với nội thất được thiết kế với tông màu hiện đại phù hợp với những yêu cầu của một nhà bếp thông minh. Bạn sẽ tìm thấy những chủ đề khác nhau trong mỗi mẫu nhà bếp với thiết kế nội thất tinh tế tạo một ... Read More »

25 Mẫu Nhà Bếp Đẹp Và Thiết Kế Hiện Đại

Nha-Bep-Dep-12901

Xu hướng thiết kế nhà bếp hiện đại thay đổi khá nhanh chóng và sau này đi ra ngoài để tất cả những gì mà các bạn đang quan tâm trong việc tìm kiếm một số nguồn cảm hứng cho một thiết kế nhà bếp đẹp. Trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu cùng các bạn một bộ ... Read More »

Mẫu Nhà Bếp Đẹp Và Bài Trí Hợp Phong Thủy

Nha-Bep-Dep-Dung-Phong-Thuy-12801

Xin giới thiệu cùng các bạn một mẫu nhà bếp đẹp ấm cúng và bài trí hợp phong thủy. Đây là một nhà bếp được thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại. Nhà bếp không chỉ là trung tâm của ngôi nhà mà còn là một sự phản ánh văn hóa của sở thích cá nhân, thói quen ... Read More »

Gọi: 0984 323 605