0918630555

Home / Mẫu nhà cấp 4 đẹp

Mẫu nhà cấp 4 đẹp

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp được chúng tôi sưu tầm và thiết kế với nhiều ý tưởng vô cùng độc đáo

Hé Lộ Những Mẫu Phòng Khách Đẹp Hiện Đại – Được Tin Dùng

Mẫu phòng khách hiện đại Những mẫu nội thất phòng khách mới nhất sau đây hứa hẹn sẽ mang đến cho quý vị một cái nhìn sang trọng, đang nắm bắt xu hướng ngày nay. Có thể nói căn phòng khách là nơi quan trọng nhất trong một ngôi nhà đẹp, dù là sang trọng như những căn biệt thự, ... Read More »

Cải Tạo – Sửa Chữa nhà cấp 4 thành nhà phố tại TPHCM

Sửa chữa nhà cấp 4 tại TPHCM Qua một thời gian hao mòn thẩm mỹ, chủ đầu tư là anh Trí và chị Hằng đã tìm đến công ty Nhà Việt Xanh tư vấn. Với mong muốn có thể thay đổi ngôi nhà lỗi thời hiện tại thành một ngôi nhà phố sang trọng, đảm bảo chất lượng an toàn ... Read More »

Cải tạo nhà 1 tầng CŨ KỸ thành ngôi nhà MỚI TOANH

Cải tạo nhà cũ thành mới Xin giới thiệu đến quý vị và các bạn sau đây là quá trình biến hóa một ngôi nhà nhỏ đơn giản thành một kiến trúc sang trọng mang đậm chất Bungalow do Nhà Việt Xanh thực hiện. Bungalow là ngôi nhà 1 tầng có nguồn gốc nước từ Ấn Độ, một trong những kiểu dáng ... Read More »

“TOP 10” mẫu NHÀ CẤP 4 hiện đại | được tin dùng nhất

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại Trong những năm gần đây kiến trúc nhà 1 tầng đơn giản đang được nổi dần lên khá nhiều ở các vùng miền quê nông thôn. Bởi nó mang lại rất nhiều ưu điểm cho những ai đang có nhu cầu xây dựng một tổ ấm riêng như : đáp ứng sự tiện nghi, ... Read More »

Bật mí 10 MẪU NHÀ CẤP 4 đẹp hình chữ L – công năng tối ưu nhất

Mẫu nhà cấp 4 đẹp hình chữ L Hình ảnh nhà cấp 4 kiến trúc hình chữ L là một đề tài được nhiều khách hàng yêu thích từ khu vực nông thôn cho đến thành phố cùng với kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Và một điều mà đa số khách hàng ý định xây ... Read More »

Chọn lọc các MẪU NHÀ CẤP 4 đẹp nhất với chi phí thấp

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất Ở Việt Nam, những ngôi nhà đẹp 1 tầng luôn là chủ đề được nhiều sự quan tâm, không chỉ khu vực nông thôn miền quê mà còn ở khu vực đông dân sinh sống như các thành phố lớn. Bởi nó có một điểm chung, cũng là điều mà nhiều người suy ... Read More »

Thiết kế nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ | anh Vũ tại Bình Dương

Thiết kế nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ Phương án nhà cấp 4 đẹp sau đây được thiết kế phong cách cổ điển cho chủ đầu tư là anh Vũ thi công tại Bình Dương. Ngôi nhà do kiến trúc sư công ty chúng tôi thiết kế trên diện tích đất 7×20 và diện tích xây dựng 7×12, một ... Read More »

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp có 3 phòng ngủ | Chi phí thi công thấp

Thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ Chúng tôi nhận được khá nhiều những thắc về vấn đề cách xây dựng một ngôi nhà cấp 4 với chi phí xây dựng thấp. Nên hôm nay xin gửi đến các bạn một ngôi nhà cấp 4 đẹp đúng theo chủ đề mà nhiều người vẫn đang thắc mắc, không ... Read More »

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn miền quê | Mới nhất

Thiết kế nhà cấp 4 ở nông thôn Mẫu nhà 1 tầng đẹp kiến trúc truyền thống như hình ảnh dưới đây là một trong những ngôi cấp 4 đẹp được nhiều người xây dựng rộng rãi ở khu vực miền quê. Mang đến nét đẹp đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng, kiến trúc truyền thống, hơn hết chi phí ... Read More »

Các mẫu nhà vườn 1 tầng đơn giản | Mới nhất năm 2017

Các mẫu nhà vườn 1 tầng Ngày nay một ngôi nhà cấp 4 đơn giản kết hợp cùng không gian cây xanh luôn là sự lựa chọn nhiều đối với khách hàng yêu thích thiên nhiên. Một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, hít thở không khí thoáng đãng, nghỉ ngơi ngay chính ngôi nhà của mình vào những giờ cuối ngày ... Read More »