Home / Nhà Phố Đẹp

Nhà Phố Đẹp

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp – Công ty Nhà Việt Xanh chuyên thiết kế nhà phố đẹp với ý tưởng mới lạ phong cách châu âu giá cả cạnh tranh nhất.

Thiết kế nhà phố 5×13 anh Hoàng Nhà Bè Tp Hcm

thiet-ke-nha-pho-5x13-anh-hoang-nha-be-tp-hcm [3]

Anh Hoàng ở Nhà Bè ,Tp Hcm tìm đến công ty Nhà Việt Xanh muốn Thiết kế nhà phố 5×13  để xây dựng cho mẹ ở quê một ngôi nhà khang trang .Với  những mong muốn của anh như vậy chúng tôi đã Thiết kế nhà phố 5×13 cua anh với phong cách kiến trúc cổ điển kiểu pháp. Thông tin dự án ... Read More »

Thiết kế nhà phố 4×19 chú Nam quận 10

thiet-ke-nha-pho-4x19-chu-nam-quan-10 [10]

Có một điều bất ngờ là địa chỉ công trình cách văn phòng công ty chúng tôi chỉ có vài nhà .Từ đó chú Nam đã vào văn phòng chung tôi với mong muốn Thiết kế nhà phố 4×19  3 tầng với phong cách cổ điển ,chú hy vọng tuy là nhà phố nhưng ngôi nhà vẫn không phải như những hình hộp vô ... Read More »

Thiết kế nhà phố anh Phúc – Vũng Tàu

Thiết kế nhà phố anh Phúc - Vũng Tàu [2]

Anh Phúc hiện đang sinh sống ở Vũng Tàu đã tìm đến công ty Nhà Việt Xanh để được tư vấn thiết kế nhà phố với kiến trúc hai tầng theo phong cách cổ điển có nội thất đẹp, sang trọng. Vì gia đình anh có nhiều bé ở độ tuổi khác nhau nên trước khi đi vào thiết kế ... Read More »

Cải tạo nhà cấp 4 thành nhà phố xinh xắn

cai-tao-nha-cap-4-thanh-nha-pho-xinh-xan [9]

Chủ đầu tư là anh Trí với chị Hằng hiện đang sống tại đường Trịnh Như Khuê huyện Bình Chánh TP.HCM. Việc căn nhà đã trải qua một quãng thời gian bào mòn của thiên nhiên khiến nó trở nên không còn được an toàn như xưa. Chính vì lý do đó Anh chị đã tìm đến Nhà Việt Xanh ... Read More »