Home / Nhà Phố Đẹp

Nhà Phố Đẹp

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp – Công ty Nhà Việt Xanh chuyên thiết kế nhà phố đẹp với ý tưởng mới lạ phong cách châu âu giá cả cạnh tranh nhất.

Thiết kế nhà phố anh Phúc – Vũng Tàu

Thiết kế nhà phố anh Phúc - Vũng Tàu [2]

Anh Phúc hiện đang sinh sống ở Vũng Tàu đã tìm đến công ty Nhà Việt Xanh để được tư vấn thiết kế nhà phố với kiến trúc hai tầng theo phong cách cổ điển có nội thất đẹp, sang trọng. Vì gia đình anh có nhiều bé ở độ tuổi khác nhau nên trước khi đi vào thiết kế ... Read More »

Cải tạo nhà cấp 4 thành nhà phố xinh xắn

cai-tao-nha-cap-4-thanh-nha-pho-xinh-xan [9]

Chủ đầu tư là anh Trí với chị Hằng hiện đang sống tại đường Trịnh Như Khuê huyện Bình Chánh TP.HCM. Việc căn nhà đã trải qua một quãng thời gian bào mòn của thiên nhiên khiến nó trở nên không còn được an toàn như xưa. Chính vì lý do đó Anh chị đã tìm đến Nhà Việt Xanh ... Read More »

Thiết kế nhà phố nhỏ xinh anh Thiên Bình Phước

thiet-ke-nha-pho-nho-xinh-anh-thien-binh-phuoc 1

Anh Thiên và chị Hiền là đôi vợ chồng trẻ hiện đang sống tại Bình Phước đã tìm đến công ty chúng tôi và muốn cty thực hiện thiết kế nhà phố nhỏ cho gia đình của anh ấy. Qua đó NHÀ VIỆT XANH mới khẳng định được rằng thiết kế biệt thự của Cô Liên (Bình Phước) thực sự đã gây ... Read More »

Thiết kế nhà phố kiến trúc cổ điển chị Thủy anh Khoa Bình Phước

thiet-ke-nha-pho-kien-truc-co-dien-chi-thuy-anh-khoa-binh-phuoc [3]

Ngôi nhà phố khoảng 110m2 của chị Thủy đã được Nhà Việt Xanh lên phương án phối cảnh và thiết kế nhà phố theo lối kiến trúc cổ điển Xem thêm : Thiết kế nhà phố hai mặt tiền nội thất đẹp Với kiến trúc hai tầng, mặt tiền 5m ngôi nhà phố đẹp được các KTS chú trọng vào phương ... Read More »

Thiết kế nhà phố hai mặt tiền nội thất đẹp

tu-van-thiet-ke-nha-pho-nga-ba-duong-noi-that-dep [3]

Thiết kế nhà phố hai mặt tiền nội thất đẹp này của chị Nhung mang đến sự sang trọng nhưng cũng không kém phần quyến rủ. Những chi tiết trong ngôi nhà đã làm toát lên vẽ đẹp hiện đại với những nét kiến trúc độc đáo được thể hiện bởi các KTS của Nhà Việt Xanh. Xem thêm : Thiết ... Read More »

Thiết kế nhà phố hiện đại anh Huy Bình Dương

thiet-ke-nha-pho-hien-dai-anh-huy-binh-duong

Thiết kế nhà phố hiện đại anh Huy Bình Dương với phong cách hiện đại nội thất sang trọng. Anh muốn công ty Nhà Việt Xanh thiết kế nhà phố đẹp mang kiến trúc 3 tầng. Anh Huy thích mẫu nhà với lối kiến trúc hiện đại bên cạnh đó cũng phải đảm bảo độ thông thoáng sự tiện nghi ... Read More »