Home / Nhà Phố Đẹp

Nhà Phố Đẹp

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp – Công ty Nhà Việt Xanh chuyên thiết kế nhà phố đẹp với ý tưởng mới lạ phong cách châu âu giá cả cạnh tranh nhất.

Thiết kế nhà phố hai mặt tiền nội thất đẹp

tu-van-thiet-ke-nha-pho-nga-ba-duong-noi-that-dep [3]

Thiết kế nhà phố hai mặt tiền nội thất đẹp này của chị Nhung mang đến sự sang trọng nhưng cũng không kém phần quyến rủ. Những chi tiết trong ngôi nhà đã làm toát lên vẽ đẹp hiện đại với những nét kiến trúc độc đáo được thể hiện bởi các KTS của Nhà Việt Xanh. Xem thêm : Thiết ... Read More »

Thiết kế nhà phố hiện đại anh Huy Bình Dương

thiet-ke-nha-pho-hien-dai-anh-huy-binh-duong

Thiết kế nhà phố hiện đại anh Huy Bình Dương với phong cách hiện đại nội thất sang trọng. Anh muốn công ty Nhà Việt Xanh thiết kế nhà phố đẹp mang kiến trúc 3 tầng. Anh Huy thích mẫu nhà với lối kiến trúc hiện đại bên cạnh đó cũng phải đảm bảo độ thông thoáng sự tiện nghi ... Read More »

Thiết kế nhà phố 5x18m đẹp nhẹ nhàng ở Đà nẵng

thiet-ke-nha-pho-5x18m-dep-nhe-nhang-o-da-nang2

Màu trắng luôn mang đến cho người đối diện cảm giác nhẹ nhàng,sang trọng,không mang tính nổi bật nhưng lại khiến người khác phải ngắm nhìn.Đây cũng là tiêu chí mà chủ nhà muốn thể hiện trong thiết kế nhà phố 5x18m của mình.Và nó đã được kiến trúc sư thể hiện qua màu sắc và hình khối của ngôi ... Read More »