0918630555

Home / Chọn lọc những bài viết được xem nhiều nhất 24h qua / Những Lưu ý khi thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư nhỏ

Những Lưu ý khi thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư nhỏ

Nội thất cho căn hộ chung cư nhỏ

Thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ luôn là bài toán khó đối với nhiều người. Tuy nhiên mọi việc sẽ dễ dàng hơn khi bạn biết ý tưởng thiết kế sáng tạo và một số thông tin cần thiết, giúp cho việc kéo rộng không gian được tốt hơn.

  • Lưu ý đầu tiên nên chọn những tông màu sáng và tươi, không nên kết hợp quá nhiều đồ dùng nội thất màu nặng, điều đó chính là nguồn gốc làm không gian của bạn cảm giác chật chội. Chon những gam màu sáng như : trắng, vàng nhẹ, xanh lá,… đánh lừa cảm giác của chúng ta về con số diện tích.

 

  • Những nội thất, đồ dùng gia dụng hay các vật trang trí,… sử dụng những màu nổi bật và quý phái, nó góp phần gây sự thu hút ánh nhìn khi có khách quý đến chơi. Vì là diện tích nhỏ nên mọi người cần phải chú ý chọn mua những loại nội thất hợp lý, loại bỏ thẳng tay những đồ dùng không cần thiết giúp việc sinh hoạt thoải mái.

 

  • Tận dụng ánh sáng tự nhiên qua các cánh cửa sổ, vì ánh sáng mặt trời sẽ làm cho nội thất các căn phòng tươi sáng hơn. Đồng thời những cánh cửa sổ sẽ là đầu nguồn lấy gió thoáng đãng từ bên ngoài vào không gian sinh sống.

Các phong cách mẫu nội thất cho căn hộ chung cư nhỏ

Có thể bạn quan tâm :

Nội thất căn hộ chung cư nhỏ

Thiết kế nội thất căn hộ nhỏ

Thiết kế nội thất căn hộ diện tích nhỏ

Bình luận facebook

comments