0918630555

Home / Chọn lọc những bài viết được xem nhiều nhất 24h qua / Những ngôi nhà độc đáo nhất được xây bằng đất sét nung

Những ngôi nhà độc đáo nhất được xây bằng đất sét nung

Vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường đã được con người sử dụng trong một thời gian dài và không bao giờ lỗi thời khi áp dụng trong kiến trúc hiện đại.

biet-thu-dep-1

Tất cả các bức tường, cây ngang, mái nhà … của ngôi nhà này được làm bằng đất sét nung. Điều này làm giảm điện năng tiêu thụ cho máy điều hòa không khí trong nhà nhờ khả năng cách nhiệt tốt của vật liệu.

biet-thu-dep-2

Mái ngói phong cách hiện đại với màu sắc tươi trong sự hài hòa với khung kim loại bên dưới. ngói tích hợp thêm các tấm năng lượng mặt trời.

biet-thu-dep-3

Toàn bộ ngôi nhà với tường gốm sứ và mái nhà được phủ bằng một giai điệu nhẹ. Điều này sẽ cho một cảm giác mới lạ và nhà ở hiện đại với không gian mở và kết hợp với tấm kính để tận dụng tốt ánh sáng mặt trời.

biet-thu-dep-4

Trường trung học Germaine Tillion tại vùng Sain Bel dans le Rhône, Pháp có các bức tường đất sét chạy dài bên ngoài kết hợp với vật liệu gỗ để đảm bảo nhiệt độ vừa phải cho những căn phòng bên trong.

biet-thu-dep-5

Kết hợp các mái nhà và gạch tường gỗ bên trong và bàn nhỏ và ghế tạo nơi thoải mái để thư giãn ngoài trời.

biet-thu-dep-7

Tài liệu của căn nhà này là một “màu xanh lá cây, thân thiện với môi trường, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật cho vật liệu xây dựng, đất sét có thể được sử dụng như tường, mái nhà và trang trí nội thất và ngoại thất.

biet-thu-dep-8

Những mái nhà mặc dù đã dành rất nhiều thời gian với thời tiết khắc nghiệt nhưng vẫn giữ được màu sắc tươi của nó. Điều này khẳng định vật liệu này có thể được sử dụng cho các hiệu ứng trang trí không thua kém bất kỳ loại sơn hiện đại.

(Theo VNE)

Xem thêm:

biệt thự cổ điển

mẫu nhà phố 2 tầng đẹp

thiết kế nội thất nhà đẹp

Bình luận facebook

comments