0918630555

Home / Chọn lọc những bài viết được xem nhiều nhất 24h qua / Những quán cafe nhỏ xinh ở TPHCM | Kinh doanh thành công

Những quán cafe nhỏ xinh ở TPHCM | Kinh doanh thành công

Quán cafe nhỏ xinh ở TPHCM

Ai đang có dự định kinh doanh mô hình cafe mà lưỡng lự ý tưởng thiết kế, thì đây Nhà Việt Xanh xin liệt kê ra những phong cách thiết kế quán cafe nhỏ khá thành công. Không cần phải tìm kiếm đâu chi cho xa xôi, mà các hình ảnh sau đây sẽ giúp cho các ông bà chủ nhanh chóng gợi lên cho mình một ý tưởng thiết kế riêng cho mà xem.

Đặc biệt các phong cách sau đều bố trí trong không gian nhỏ xinh, mà chi phí thiết kế cũng phải chăng. Sẽ rất khó khăn khi thuê một mặt bằng rộng rãi tại khu vực đông dân cư đúng không nào? Hơn hết chi phí các khu vực đó giá thành lại khá cao.

Chọn lọc các phong cách thiết kế quán cafe nhỏ xinh ở TPHCM

Bạn đang muốn tạo dựng một thương hiệu, một giấc mơ trở thành ông – bà chủ thì phong cách quán là điều nên xem xét đầu tiên. Như mọi người cũng biết các thương hiệu cafe ngày nay đều có phong cách riêng, từ không gian cho đến cách thức chế biến cafe. Do đó mới dễ dàng cạnh tranh và tạo dựng cho mình một tên tuổi nhiều người biết đến.

Không nhất thiết phải sử dụng nội thất cao cấp hay đắt tiền mới tạo cho không gian sang trọng. Chỉ cần bạn biết tận dụng và thiết kế phong cách kiến trúc sao cho độc đáo, thì chi phí thiết kế & thi công ban đầu cũng không bỏ ra nhiều.

Có thể bạn quan tâm :

Các mẫu quán cafe nhỏ đẹp

Thiết kế quán cafe sang trọng

Công ty chuyên thiết kế quán cafe

Bình luận facebook

comments