0918630555

Home / Chọn lọc những bài viết được xem nhiều nhất 24h qua / Nội thất nhà đẹp với không gian yên tĩnh lãng mạn

Nội thất nhà đẹp với không gian yên tĩnh lãng mạn

Lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế hiện đại đơn giản, sử dụng các màu sắc trung tính và sử dụng một số màu sắc tương phản để tạo sự tinh tế và thanh thoát cho căn nhà, Vân Vy đã cải tạo ngôi nhà thành nơi ăn nghỉ hoàn hảo cho gia đình của mình bao gồm cả mẹ cô và hai người em trai.

Phòng khách dùng vách ngăn xếp được để chia không gian khi cần.

Phòng khách dùng vách ngăn xếp được để chia không gian khi cần.

Sống trong một thành phố lớn sôi động, đôi khi tôi cảm thấy sẽ tốt đẹp để có ngôi nhà trong hẻm rất yên tĩnh, như trái ngược với sự hối hả không ngừng như ở TP HCM. Ngôi nhà nằm trong hẻm Vy Đường Cách Mạng Tháng Tám, với diện tích 114m2 (3,8m x 30 m). Trước hiện trạng của ngôi nhà không phải là không gian bố trí không hợp lý, phải đi qua nhà bếp đến phòng ngủ, nhưng khu vực này là khá lớn không gian nhà kho để lộn xộn đồ đạc, dư thừa và thiếu …

Phòng ăn liền với phòng khách.

Phòng ăn liền với phòng khách.

Mặt bằng cải tạo không gian bằng cách kết hợp phòng khách và nhà bếp vào một không gian mở, đó là giải pháp tối ưu cho một khu vực nhỏ, ngang và sâu. Toàn bộ bức tường bên của khu vực nhà bếp đã được gỡ bỏ, thay vì bức tường kính, không chỉ từ ánh sáng cho khu vực này, mà còn giúp lưu thông không khí trong nhà được cải thiện rõ rệt. Phòng ngủ di dời vào trong, giải quyết vấn đề bất hợp lý trước, gần phòng tắm và nhìn ra không gian sân vườn phía sau, thoáng mát và sạch hơn. Tầng trên đó cũng là một sự thay đổi.

Góc vườn nhỏ sau nhà.

Góc vườn nhỏ sau nhà.

Với phong cách thiết kế nội thất hiện đại, đơn giản, và thổi một chút trang trí nữ tính cho khu vực sinh sống, phòng ngủ được chăm sóc cẩn thận vườn và nhìn ra một phần cảm thấy nhẹ nhàng và thư giãn. Với phòng ngủ và hai cậu con trai chủ yếu là tái chế đồ nội thất cũ, nhưng được làm mới bằng cách sơn màu trắng, tạo sự trẻ trung và nét kết hợp với một số màu sắc tương phản nổi bật, làm cho không mang tính không gian của từng thành viên trong gia đình – cũng như không gian bổ sung cho eye- đánh bắt và một phần thú vị hơn.

Phòng ngủ của người mẹ giản dị.

Phòng ngủ của người mẹ giản dị.

Phòng ngủ hai em trai rất ít đồ đạc.

Phòng ngủ hai em trai rất ít đồ đạc.

Phòng ngủ của cô con gái điệu đàng hơn.

Phòng ngủ của cô con gái điệu đàng hơn.

Sau một ngày làm việc nhiệt tình, cuộc sống sôi động rời vị trí của Sài Gòn, mỗi thành viên của gia đình là mong muốn đi họp tối gia đình ấm cúng, chia sẻ niềm vui hay nỗi buồn hôm nay sau khi tất cả mọi người tràn đầy sinh lực cho một ngày mới.

Mặt bằng trước khi cải tạo.

Mặt bằng trước khi cải tạo.

Mặt bằng đã cải tạo.

Mặt bằng đã cải tạo.

(Theo SGTT)

Xem thêm:

Cafe sân vườn đẹp

Kiến trúc nhà đẹp

Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại

Bình luận facebook

comments