Home / Chọn lọc những bài viết được xem nhiều nhất 24h qua / Nội thất nhà phố đẹp – Không gian sang trọng “24h”

Nội thất nhà phố đẹp – Không gian sang trọng “24h”

Trong mỗi kiến trúc hiện nay nội thất đóng vai trò quan trọng, không chỉ thế nó còn tạo sự mới mẻ, sự hiện đại hơn trong cách thức bài trí lẩn sắp xếp. Nội thất nhà phố đẹp với diện tích 100m2 dưới đây được kiến trúc sư tạo ra phù hợp với nhu cầu sinh sống của gia chủ.

Thông tin ngôi nhà phố với nội thất hiện đại: Nhà có 3 phòng ngủ + 3 tolet + phòng khách + phòng ăn + phòng khách… từ việc bố trí 1 cách hoàn chỉnh về công năng sử dụng, nội thất nhà đẹp dưới đây mang lại luồng gió mới của kiến trúc hiện đại trong năm 2016 này.

noi-that-nha-pho-1

Cách sắp xếp cũng như đồ nội thất bên trong phòng khách đều rất hoàn hảo, từng chi tiết nhỏ đều được mã hóa đầy tinh tế và đa dạng.

noi-that-nha-pho-2

Tường được thiết kế đá ghép hiện đại, bên trong có cây cảnh xanh tươi, mẫu nhà này phù hợp với gia chủ ưa cây cảnh, thích không gian xanh tươi.

noi-that-nha-pho-3

Thêm vào đó là bộ bàn ghế salon cao cấp, đây là điểm nhấn nổi bật của căn nhà.

noi-that-nha-pho-4noi-that-nha-pho-5

noi-that-nha-pho-6 noi-that-nha-pho-7 noi-that-nha-pho-8 noi-that-nha-pho-9 noi-that-nha-pho-10 noi-that-nha-pho-11 noi-that-nha-pho-12 noi-that-nha-pho-13 noi-that-nha-pho-14 noi-that-nha-pho-15 noi-that-nha-pho-16 noi-that-nha-pho-17

Chi tiết bản vẽ ngôi nhà phố 2 tầng :

Với thiết kế nhà phố hiện đại trên diện tích 4.5 x 21 hình chữ l, công năng sử dụng đều được xác định rõ ràng, từ việc bố trí phòng cho đến cảnh quan thẩm mỹ.

Thông tin của kiến trúc sư với phòng ngủ 1 được thiết kế với diện tích 31m2, phòng ngủ 2 nhỏ hơn chỉ tầm 14m2. Tổng cộng phòng khách – phòng ăn và bếp trên 72m2.

noi-that-1 noi-that-2 noi-that-3

Từ việc bố trí nội thất phòng khách + nhà bếp + phòng tắm + phòng ngủ…phía trên theo 1 định luật rõ ràng, phù hợp với gia chủ ưa chuộng phong cách hiện đại.

Nguồn tin sưu tầm : Internet

Xem thêm tin :

Thiết kế nội thất chung cư Saigon Pearl

Thiết kế nội thất chung cư Hapulico không gian xanh

Thiết kế biệt thự 8×22 m của chị Thắm ở Thị xã Thuận An Bình Dương

 

 

Bình luận facebook

comments