Home / Phòng khách đẹp

Phòng khách đẹp

Mời các Bạn tham khảo những Mẫu Phòng Khách Đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng phù hợp với cá tính riêng của Bạn.

Phòng Khách Đẹp Theo Phong Cách Hoàng Gia Ở Ankara

Mẫu phòng khách đẹp này được thiết kế bởi Özhan HAZIRLAR, đây là một phòng khách theo phong cách sang trọng của hoàng gia và là một phần của một biệt thự đẹp trong khu phố Bilkent của Ankara, Thổ Nhĩ Kỳ. Thiết kế của nó pha trộn các chi tiết cổ điển và hiện đại, sử dụng màu sắc ấm ... Read More »

Mẫu Phòng Khách Đẹp Tích Hợp Nhà Bếp

Đây là một ý tưởng tuyệt vời về cách tích hợp một nhà bếp trong một mẫu phòng khách đẹp. Thông điệp mà tác giả của mẫu phòng khách này là “Nấu ăn và sống”, trong đó kết hợp nhiều ý tưởng độc đáo về nội thất. Đây là một thiết kế nhà dành cho một gia đình bốn người. Họ muốn ... Read More »

Mẫu Phòng Khách Đẹp Và Rộng Rãi Của AA Studio

Mẫu phòng khách đẹp này đã được công ty AA Studio thực hiện hoàn toàn tốt trong sự pha trộn vào sự hài hòa thông qua cảm quan của nội thất căn hộ. Nằm ở Bucharest, đây là một phòng khách đẹp và rộng rãi được thực hiện thông qua hình thức và ánh sáng. Chia thành hai khu vực, một khu vực cho ... Read More »

Mẫu Phòng Khách Đẹp Với Những Ý Tưởng Màu Sắc Lạ

Chúng tôi xin giới thiệu cùng các bạn một số mẫu phòng khách đẹp với các nội thất “color-mad” của công ty thiết kế nội thất Circulo Muebles và được thiết kế bởi Paco Alcalde và Kiko Moreno. Một hỗn hợp các mặt hàng đa dạng đồ gỗ, màu sắc khác cổ điển, kết thúc bằng gỗ nhưng cũng có thể là sơn ... Read More »

Mẫu Phòng Khách Đẹp Hiện Đại

Một từ để mô tả các cảnh quan tuyệt đẹp và phong cách của ngôi nhà mang tên Breust Residence tại Úc chỉ có thể là: Tuyệt vời. Một mẫu thiết kế nhà đẹp với ngập tràn ánh sáng tự nhiên và có một sự kết hợp của các chi tiết phức tạp, một hồ bơi quyến rũ được bảo vệ bởi ... Read More »

Mẫu Phòng Khách Đẹp Có Cầu Thang

Đây là mẫu nhà với một bầu không khí tuyệt vời đã tạo ra bởi kiến trúc sư Georgia Ezra.  Ngôi nhà với phòng khách đẹp có cầu thang toát lên vẻ tinh tế và tạo ra năng lượng tích cực cho những giác quan của bạn. Chúng tôi thực sự thích không gian phòng khách này với những nội thất tuyệt đẹp bởi vì ... Read More »

Những Mẫu Phòng Khách Đẹp Của IKEA

Mẫu phòng khách đẹp của IKEA

Xin giới thiệu cùng các bạn 12 ý tưởng phòng khách đẹp được thiết kế bởi các nhà sản xuất đồ nội thất khổng lồ IKEA. Tươi và nguyên bản, thiết kế nội thất bên trong có đầy đủ các giải pháp lưu trữ thực tế cá tính với nhiều hình dạng và màu sắc. Kệ sách, đèn, bảng nhỏ, tất cả ... Read More »

Gọi: 0984 323 605