0918630555

Home / Phòng khách đẹp

Phòng khách đẹp

Mời các Bạn tham khảo những Mẫu Phòng Khách Đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng phù hợp với cá tính riêng của Bạn.

Các ý tưởng thiết kế phòng khách nhà phố đẹp quý phái

Thiết kế phòng khách nhà phố Để thiết kế nội thất phòng khách đẹp phụ thuộc vào nhiều yếu tố, không giống như những ngôi nhà đẹp khác mà nhà phố thường có đặc trưng dài & hẹp rất khó để thiết kế cũng như bố trí công năng sao cho hợp lý. Tuy nhiên mọi chuyện sẽ dễ dàng ... Read More »

Thiết kế phòng khách biệt thự hiện đại – Lối sống tươi mới

Phòng khách biệt thự hiện đại Một màu sắc tươi mới qua không gian phòng khách là điều không thể nào thiếu của chủ đề phong cách hiện đại ngày này. Phòng khách có thể nói là nơi khá quan trọng trong một ngôi nhà, được nhiều gia chủ trau chuốt kỹ càng. Nơi tiếp các vị khách quý đến ... Read More »

Hé Lộ Những Mẫu Phòng Khách Đẹp Hiện Đại – Được Tin Dùng

Mẫu phòng khách hiện đại Những mẫu nội thất phòng khách mới nhất sau đây hứa hẹn sẽ mang đến cho quý vị một cái nhìn sang trọng, đang nắm bắt xu hướng ngày nay. Có thể nói căn phòng khách là nơi quan trọng nhất trong một ngôi nhà đẹp, dù là sang trọng như những căn biệt thự, ... Read More »

Sưu Tầm và Chọn Lọc 30 nội thất phòng khách đẹp nhất

Nội thất phòng khách đẹp Phòng khách là nơi sinh hoạt, trò truyện, sẽ chia những chuyện vui buồn của các thành viên trong mỗi gia đình. Có thể nói nó là nơi quan trọng nhất trong ngôi nhà, là bộ mặt đầu tiên khi các vị khách quý đến chơi tham quan. Vì vậy Nhà Việt Xanh đã sưu tầm và ... Read More »

Bật Mí 10 Ý Tưởng Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách Nhà Phố Đẹp

Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố Phòng khách nhà phố ngày nay thường lấy phong cách hiện đại làm chủ đề chính, sử dụng các tông màu trung tính cùng những chi tiết tinh tế. Việc trang trí phòng khách là một điều mà hầu hết ai cũng xem trọng. Bởi lẽ căn phòng này là nơi tiếp ... Read More »

TOP 10 Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự đẹp nhất

Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự Trong một ngôi nhà dù sang trọng hay đơn giản, nơi đầu tiên đặt chân vào đó chính là căn phòng khách. Là nơi tiếp các vị khách quý đến chơi, nơi trò chuyện các thành viên trong gia đình, nơi thư giãn cuối ngày sau những giờ làm việc căng thẳng. ... Read More »

15 Ý Tưởng Nội Thất Phòng Khách Đẹp Hiện Đại – Tin Dùng

Nội thất phòng khách đẹp hiện đại Phòng khách không chỉ là nơi tiếp khách đến chơi, sum họp các thành viên trong gia đình, mà nó còn là một bộ mặt chính của mẫu nhà đẹp khi đặt chân vào bên trong. Chính vì vậy để thiết kế phòng khách là điều rất quan trọng. Tùy theo sở thích của ... Read More »

Tổng hợp nội thất phòng khách hiện đại | đẹp quyến rũ

Nội thất phòng khách đẹp hiện đại Không gian phòng khách là một căn phòng hầu hết được nhiều gia chủ có dự định xây nhà quan tâm đầu tiên. Là nơi sẻ chia những câu chuyện cùng các thành viên, là nơi thư giãn qua màn hình TV, nơi tiếp khách quý đến chơi, cũng là nơi đầu tiên ... Read More »

Nội thất đẹp cho phòng khách nhỏ | Và những LƯU Ý nên biết

Nội thất đẹp cho phòng khách nhỏ Bạn đang có dự định thiết kế nhà nhỏ phù hợp với kinh tế, nhưng diện tích ngôi nhà khép kín, không gian chật hẹp và không biết phải làm sao để cải thiện nó. Với thông tin này Nhà Việt Xanh xin chia sẻ đến mọi người những mẫu thiết kế nội thất ... Read More »

TOP 10 Mẫu nội thất phòng khách nhà phố | Đầy sức mê hoặc

Nội thất phòng khách nhà phố Xin chào mọi người! ở bài viết này Nhà Việt Xanh xin chia sẽ đến tất cả mọi người những mẫu nội thất phòng khách sang trọng dành cho ngôi nhà phố đậm chất phong cách hiện đại. Các hình ảnh dưới đây mang đến giá trị cao cho ngôi nhà từ cách trang trí ... Read More »