Home / Phòng Tắm Đẹp

Phòng Tắm Đẹp

Mời các Bạn tham khảo bộ sưu tập những Mẫu Phòng Tắm Đẹp của Chúng tôi để có thêm những ý tưởng độc đáo cho Phong Tam Dep của mình.

Mẫu Phòng Tắm Đẹp Kết Hợp Bàn Trang Điểm

Phong-Tam-Dep-Ket-Hop-Ban-Trang-Diem-16901

Xin giới thiệu cùng các bạn những mẫu thiết kế phòng tắm đẹp kết hợp với bàn trang điểm, một nơi mà bạn có thể tìm thấy tất cả mọi thứ bạn muốn cho phòng tắm của bạn. Cho dù bạn đang tu sửa phòng tắm của bạn, xây dựng một ngôi nhà mới, hoặc muốn thực hiện một thay đổi ... Read More »

Mẫu Phòng Tắm Đơn Giản Và Phong Cách

Mau-Phong-Tam-Dep-14304

Xin giới thiệu cùng các bạn những mẫu phòng tắm đẹp đơn giản và phong cách. Các nhà thiết kế nội thất đưa ra những mẫu phòng tắm này dưới khẩu hiệu “sản phẩm chất lượng cao, không thay đổi theo thời gian”. Nội thất sắp xếp đẹp và theo cách sắp xếp ban đầu của nó. Các kiểu dáng chủ yếu ... Read More »

Mẫu Phòng Tắm Đẹp Theo Phong Cách Pháp

Mau-Phong-Tam-Dep-14207

Mẫu phòng tắm đẹp này được thiết kế bởi Ronan và Erwan Bouroullec. Đây là thiết kế phòng tắm nằm trong bộ sưu tập gồm có không ít hơn 70 các phòng tắm khác nhau, mà làm cho nó cực kỳ linh hoạt. Phòng tắm này với thiết kế nội thất màu trắng là chủ đạo để chào đón các nhu ... Read More »

Phòng Tắm Đẹp Với Thiết Kế Tối Giản

Phong-Tam-Dep-12306

Xin giới thiệu cùng các bạn một bộ sưu tập các mẫu phòng tắm đẹp nắm bắt được dòng thẩm mỹ và tinh tế thuần túy của phong cách tối giản, Với thiết kế nội thất tinh tế và đánh bóng vào phòng tắm. Mỗi phần của bộ sưu tập, từ bồn tắm với bồn rửa, ngăn kéo, gương và nhiều ... Read More »

Những Mẫu Nhà Tắm Đẹp Và Hiện Đại

Phong-Tam-Dep-12203

Xin giới thiệu cùng các bạn một bộ sưu tập những mẫu phòng tắm đẹp và hiện đại với sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố tự nhiên của đá, nước và gỗ, các bộ sưu tập trình bày một thiết kế nội thất với thẩm mỹ nhẹ nhàng trong khi mang lại những trải nghiệm spa vào ... Read More »

Gọi: 0984 323 605