0918630555

Home / Cẩm nang xây nhà theo phong thủy

Cẩm nang xây nhà theo phong thủy

Thông tin chuyên ngành Phong Thủy, Kiến Thức Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy miễn phí.

Những Điều Cấm Kị Khi Bày Trí Vật Phẩm Trong Phòng Khách

❓❓❓ Những đíều cấm kỵ khi bài trí vật phẩm trong phòng khách? – Sắp đặt vật phẩm trong phòng khách nên chú ý một số kiêng kỵ, cố gắng để tránh điềm xui xẻo. Chỉ khi tạo được một phòng khách hoàn toàn hoà hợp, mới có thể ngưng tụ lực hướng tâm, tăng cường tài vận và có lợi ... Read More »

Phong Thủy Có Yêu Cầu Như Thế Nào Đối Với Hình Dạng Vật Dụng Trong Phòng Khách ?

❓❓❓Phong thuỷ có yêu cầu như thế nào đối với hình dạng của vật dụng trong phòng khách ? – Những đồ dùng gia đình đặt trong phòng khách phải chú ý đến cảm giác sum vầy, sắp xếp xung quanh trung tâm phòng khách, từ đó hình thành dạng bát quái. Kiểu bài trí theo hình thức trung tâm ... Read More »

Lợi Dụng Trần Nhà Như Thế Nào Để Bù Đắp Cho Phòng Khách Không Đủ Ánh Sáng ?

– VÌ trong phong thuỷ nhà ở, trần nhà của phòng khách tượng trưng cho trời, cho nên có vai trò vô cùng quan trọng. Trời là nơi đem lại ánh sáng, dĩ nhiên trần nhà nên có đẩy đủ ánh sáng, nếu như ánh sáng phòng khách không đủ, thì cẩn phải lắp đèn và ánh sáng nên hướng ... Read More »

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Đặt Cột, Xà Ngang Trong Phòng Khách

– Phòng khách có trụ ảnh hưởng gì đến phong thuỷ ❓❓ – Nhìn từ góc độ phong thuỷ, phòng khách có trụ cần chú ý hai điểm: 1) Phòng nhỏ cửa hẹp không thể dùng cột gỗ. Nếu diện tích phòng khách nhỏ, lối đi chật hẹp, trên lối đi lại đột nhiên xuất hiện cột gỗ sẽ làm phòng ... Read More »