Home / Những dự án mới nhất mà Nhà Việt Xanh đảm nhận / Phương án thiết kế quán Karaoke đẹp | tại Tỉnh Kon Tum

Phương án thiết kế quán Karaoke đẹp | tại Tỉnh Kon Tum

Thiết kế quán Karaoke đẹp

Xin mời các bạn cùng xem qua mẫu quán Karaoke sang trọng do công ty Nhà Việt Xanh thiết kế và đã hoàn thành phương án tốt nhất cho anh Dương (chủ đầu tư). Dự án này mang phong cách tân cổ điển thi công trong khu vực có diện tích lớn kết hợp hàng cây xanh thẳng hàng xếp thành đường đi thoáng đãng.

Phía trước quán có một khoảng đất rộng rãi cho khách làm nơi để xe ô tô và gắn máy thoải mái. Dự án được sử dụng màu trắng làm tông màu chính kết hợp đường nét hoa văn gây sự chú ý người xem khi qua đường. Bên trong các căn phòng thiết kế tường cách âm, làm cho âm thanh cảm thụ tốt nhất cho người dùng. Phương án này thi công tại vị trí : Huyện Ngọc Hồi – Tỉnh Kon Tum trong khu vực nhiều người dân sinh sống.

Thiết kế quán Karaoke đẹp thi công tại Huyện Ngọc Hồi – Tỉnh Kon Tum

Thiết kế quán Karaoke đẹp

Thiết kế quán Karaoke đẹp tại Kon Tum

Hiện nay có rất nhiều quán Karaoke đang được mọc lên từ thành thị cho đến nông thôn. Vì vậy để chọn mình phong cách phù hợp, các bạn hãy để một công ty có kinh nghiệm lâu năm giúp mình làm điều đó.

Xem thêm bài viết :

Bình luận facebook

comments

Cúng khởi công quán Cafe đẹp | của chị Yến ở Thủ ĐứcThi công dự án mẫu biệt thự cổ điển đẹp tại Quận Bình TânThiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng | Anh Tuyền ở Bình TânCông ty thiết kế xây dựng tại Bình Dương – Nhà Việt Xanh CompanyĐơn giá thiết kế và thi côngThiết kế biệt thự vườn anh Hoàng, Hóc môn, TP.HCMThiết kế thi công biệt thự chú Thùy – Thủ ĐứcCập nhật tiến độ thi công các công trình Nhà Việt Xanh thực hiệnThi công trọn gói biệt thự anh Dũng chị Yến ,CAO LANH DONG THAPNhận thiết kế cao ốc văn phòng EMC
Gọi: 0918 630 555