Home / Chọn lọc những bài viết được xem nhiều nhất 24h qua / Quán cafe đẹp “ẩn mình” ở quận 1 tphcm

Quán cafe đẹp “ẩn mình” ở quận 1 tphcm

Quán cafe đẹp ở quận 1 tphcm

Các đồ nội thất xa hoa, đèn lồng, hoặc ghế dài tinh tế … làm cho bạn cảm thấy bị lạc trong căn phòng của hoàng đế trong câu chuyện “Nghìn lẻ một đêm”.

cafe-dep-1

Quán cafe đẹp này nằm ngay vị trí đắt giá trên đường Hai Bà Trưng (gần ngã tư Hai Bà Trưng – Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP HCM), song Ibox khiến mọi người phải chú ý kĩ mới tìm thấy.

cafe-dep-2

Nguyên nhân của điều này là nằm ở tấm bảng hiệu có kích thước khiêm tốn, sử dụng kính tối màu, khi nhìn vào không gian bên trong quán các bạn sẽ tận hưởng không khí khác lạ nhất so với những quán cafe khác.

cafe-dep-3

Không gian mơ mộng khiến bạn ngỡ như mình đang lạc vào xứ sở “bồng lai tiên tử”

cafe-dep-4

Với kết cấu cầu kì, nhưng không quá rối mắt, quán cafe này được trang trí với đồ nội thất tinh xảo, tranh lập để nhiều ý nghĩa, hệ thống đèn được trang trí rất cầu kỳ.

cafe-dep-5

Nếu bạn vô tình thích 1 vật dụng vào đó ở đây mà muốn mua nó, và đây quán cafe có thể bán nếu bạn ưng ý 1 vật dụng vào ở trong quán.

cafe-dep-6

Bên cạnh không gian, thực phẩm, nước uống cũng là lý do tại sao thực khách, đặc biệt là nhân viên văn phòng gần đó, tìm đến.

cafe-dep-7

Danh sách thực phẩm phong phú và trải dài giữa hai châu Âu món ăn Âu – Á. Quán cũng có các món ăn theo công thức cụ thể như sữa chua hoa quả, gạo thơm chiên, cơm giòn đùi gà ..

Huỳnh Hằng
Ảnh: Hải An

Xem thêm :

Thiết kế quán cafe sân vườn diện tích nhỏ

Thiết kế quán cafe vườn Hoài Cổ ở Quận Bình Chánh TP Hcm

Thiết kế thi công phòng trà quán cafe sử dụng tiêu âm và cách âm

Bình luận facebook

comments