0918630555

Home / Chọn lọc những bài viết được xem nhiều nhất 24h qua / Sưu Tầm và Chọn Lọc 30 nội thất phòng khách đẹp nhất

Sưu Tầm và Chọn Lọc 30 nội thất phòng khách đẹp nhất

Nội thất phòng khách đẹp

Phòng khách là nơi sinh hoạt, trò truyện, sẽ chia những chuyện vui buồn của các thành viên trong mỗi gia đình. Có thể nói nó là nơi quan trọng nhất trong ngôi nhà, là bộ mặt đầu tiên khi các vị khách quý đến chơi tham quan. Vì vậy Nhà Việt Xanh đã sưu tầm và chọn lọc 30 nội thất kiểu nhà đẹp giá rẻ thịnh hành nhất trong những năm gần đây, hy vọng sẽ mang đến giá trị cho quý vị và các bạn.

Những nguyên tắc vàng khi trang trí nội thất phòng khách đẹp

Màu sắc : Tùy thuộc theo phong cách cũng như sở thích của mỗi người để chọn ra những tông màu chính làm chủ đạo. Nếu diện tích ngôi nhà của bạn khiêm tốn thì những tông màu trắng sáng là sự lựa chọn tuyệt vời.

Nội thất : Sắp xếp và phân chia các nội thất nhà đẹp theo tỷ lệ rõ ràng. Ví dụ các nội thất theo góc vuông như kệ tủ, bàn ghế, kệ sách,… nên đặt vị trí sát tường nhằm đem lại cái nhìn thoáng và rộng rãi hơn.

Ánh sáng : Yếu tố ánh sáng là điều không thể nào bỏ lỡ, nó được xem là một tông màu nhấn mạnh điểm nổi bật bên trong ngôi nhà. Chọn mua các loại đèn chiếu sáng màu trắng, có sức lan tỏa không gian cao.

Phong cách : Mỗi một ngôi nhà đều có một phong cách riêng biệt để thể hiện cá tính người sở hữu. Nên chọn phong cách căn phòng phù hợp với kiến trúc ngôi nhà, điều này sẽ dễ dàng hơn khi mọi người xem qua những hình ảnh đẹp dưới đây.

Bộ sưu tập những mẫu nội thất phòng khách đẹp và thịnh hành nhất

 

Moving-animated-eyes-finger-pointing-down

 

 

 

Mẫu nội thất phòng khách đẹp

Nội thất phòng khách đẹp hiện đại

Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố

Bình luận facebook

comments