0918630555

Home / Chọn lọc những bài viết được xem nhiều nhất 24h qua / “T-O-P 9” Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại 5×20

“T-O-P 9” Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại 5×20

Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại

Sau đây là bộ sưu tập mẫu nhà phố 3 tầng đẹp kiến trúc hiện đại trên diện tích đất 5×20 (100m2) mới nhất năm 2017. Với bài viết ngày hôm nay mình muốn gửi đến các bạn thiết kế nhà xinh 3 tầng theo phong cách nhà ống, nhà phố, mái thái, mái bằng… để được tham khảo trực tiếp khi đưa vào thi công. Diện tích 5×20 sẽ là một khoảng đất rộng rãi để các bạn xây dựng nhà, không phải lo lắng vấn đề nội thất nhiều hay ít, chỉ cần trang trí thẩm mỹ đều đó khá dễ dàng.

Có rất nhiều khách hàng hỏi trên diện tích 5×14 -> 5×20 khi đưa vào xây dựng nhà 3 tầng liệu có hợp lý không? Mình xin trả lời luôn nếu biết cách trang trí nội thất, sắp xếp hợp lý, loại bỏ những đồ dùng không cần thiết điều đó không còn là trở ngại. Một mẫu nhà 3 tầng hoàn hảo là sự liên kết của nhiều yếu tố khác nhau từ nội – ngoại thất cho đến không gian thiên nhiên.

Sau đây là các hình ảnh thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp phong cách hiện đại trên diện tích 5×20 (100m2) mời các bạn cùng xem qua :

Kiến trúc mẫu nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại với nhiều phối cảnh khác nhau

Phối cảnh 1

Phối cảnh 1

Phối cảnh 2

Phối cảnh 2

Phối cảnh 3

Phối cảnh 3

Phối cảnh 4

Phối cảnh 4

Phối cảnh 5

Phối cảnh 5

Kiến trúc hiện đại, đường nét tinh nét tinh tế kết hợp với tông màu trung tính sẽ mang đến người dùng một cảm giác thiện cảm nhất. Các hình ảnh này đa số đều được thiết kế khoảng sân trước rộng để xe hơi thoải mái, một khu vườn xanh đầy thơ mộng. Nếu bạn là người ưa thích mái bằng thì còn chờ gì mà không xây dựng ngay cho mình, mái bằng là nơi rộng rãi lý tưởng để chúng ta ngắm phố phường qua lại khi đêm xuống.

Phối cảnh 6

Phối cảnh 6

Phối cảnh 7

Phối cảnh 7

Phối cảnh 8

Phối cảnh 8

Phối cảnh 9

Phối cảnh 9

Xem thêm bài viết :

thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp

thiết kế biệt thự phố 3 tầng

thiết kế nhà phố 4×19

Bình luận facebook

comments